You are currently viewing Địa chỉ mua nhựa nguyên sinh đảm bảo uy tín, chất lượng nhất
Mua nhựa nguyên sinh

Địa chỉ mua nhựa nguyên sinh đảm bảo uy tín, chất lượng nhất

  • Post published:11/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Cuộc sống càng hiện đại thì xu hướng đơn giản – tiện lợi và gọn nhẹ lại càng được đón nhận. Ta có thể thấy rõ nhận định này khi nhìn vào vật dụng thường ngày. Không phải gỗ hay kim loại hay thủy tinh mà nhựa mới là chất liệu phổ biến nhất. Ưu điểm của chất nhựa chính là nhẹ, đơn giản và đa dạng lựa chọn. Từ nhu cầu sản phẩm tăng mà nguyên liệu nhựa cũng có lượng cầu lớn. Từ đó nhiều người đặt ra câu hỏi rằng nên mua nhựa nguyên sinh ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Tôn thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Lý do của việc chọn lựa nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng

Có thể thấy mỗi quyết định trong kinh doanh đều sẽ ảnh hưởng đến công ty trong dài hạn. Đối với một đơn vị sản xuất thì nguồn nguyên liệu  luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Đây là yếu tố quyết định lớn đến chất lượng, sự ổn định cũng như giá thành của sản phẩm. Từ đó uy tín cũng như lợi thế cạnh tranh của công ty cũng được quyết định.

mua-nhua-nguyen-sinh
Nhựa nguyên sinh

Đọc thêm

>>>> Đánh giá xu hướng và triển vọng của ngành nhựa toàn cầu

Công ty Thành Công

Chất lượng nguồn nguyên liệu

Dù đơn vị sản xuất thành phẩm nhựa có tốt, có hiện đại thì chất lượng sản phẩm cũng phải phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu. Do đó, phải luôn đảm bảo nguồn hàng có chất lượng tốt để sản xuất diễn ra thuận lợi. Từ đó uy tín công ty trên thị trường luôn được đảm bảo.

Đảm bảo sự ổn định trong sản xuất

Tiếp theo là cần lựa chọn nhà cung cấp phù hợp để hạn chế rủi ro về nguồn hàng. Thực tế hiện nay, nhu cầu lớn nhưng lượng cung về nguyên liệu trong nước lại không đủ. Đó là lý do mà hơn một nửa lượng nguyên liệu phải nhập khẩu. Chính vì thế sẽ không đảm bảo được sử dụng ứng đều đặn trong nguồn hàng.

Lợi thế cạnh tranh về giá

Tiếp theo là vấn đề giá cả. Với việc lựa chọn đối tác nước ngoài thì sẽ dẫn đến mức giá để mua nhựa nguyên sinh cao. Từ đo giá thành phẩm cũng sẽ phải tăng lên đáng kể. Đây là điều không thể tránh khỏi khi mà nguyên liệu chiếm đến 70% giá thành. Vì thế mà đơn vị sản xuất sản phẩm nhựa sẽ mất đi lợi thế cạnh tranh về giá.

mua-nhua-nguyen-sinh-01
Hạt nhựa nguyên sinh

Tổng kết

Chính vì thế, việc lựa chọn đối tác lâu dài trong vấn đề nguyên vật liệu không phải quyết định đơn giản. Lựa chọn đúng sẽ dẫn đến những lợi thế về mặt lâu dài. Tốt nhất là lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu nhựa ở trong nước. Thêm vào đó đơn vị này cũng cần đảm bảo chất lượng nguồn hàng cũng như mức giá tốt.

Vì sao nên lựa chọn Tôn Thành Công?

Công ty uy tín, nhiều kinh nghiệm

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư, vật liệu xây dựng. Hơn 10 năm hoạt động, Tôn Thành Công có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Từ đó khẳng định được uy tín cũng như có được phạm vi phân phối rộng khắp.

Sản phẩm chất lượng, mức giá hấp dẫn

mua-nhua-nguyen-sinh-02
Bột nhựa nguyên sinh

Các sản phẩm của Tôn Thành công đều luôn được đánh giá cao về chất lượng. Từ tôn nhựa, ngói nhựa,… và giờ là nguyên liệu nhựa. Chưa kể, mức giá Tôn Thành Công đưa ra cũng là mức gái hấp dẫn trên thị trường. Công ty có những hỗ trợ cũng như chính sách chiết khấu dành cho đại lý. Mức chiết khấu linh hoạt có thể lên tới 30% hay 40%.

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện: 299G Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và QL N2, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: 0909 555 379 Mr. Công

                0963 310 212 Mr. Hải

                (028) 3505 3137 Ms. Lam

                 (028) 2211 9953 Ms. Bông

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Website: https://www.tonthanhcong.vn/

Trên đây là thông tin về địa chỉ để mua nhựa nguyên sinh PVC mà khách hàng có thể tin tưởng. Mong rằng chia sẻ của Tôn Thành Công có thể giúp khách hàng biết tên về một cái tên uy tín. Từ đó mọi người sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn trong việc đưa ra các quyết định. Các nhà máy sản xuất hãy liên hệ với Tôn Thành Công để được tư vấn rõ hơn nhé!