You are currently viewing Giá nguyên liệu nhựa 2021 đang tăng cao, mua ở đâu để có được giá tốt?
Giá nguyên liệu nhựa

Giá nguyên liệu nhựa 2021 đang tăng cao, mua ở đâu để có được giá tốt?

  • Post published:25/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Tình hình kinh tế ảnh hưởng bởi dịch đang chứng kiến sự tăng giá của rất nhiều mặt hàng. Trong đó không thể kể đến nguồn nguyên liệu. Đặc biệt là giá nguyên liệu nhựa những tháng đầu năm 2021 chứng kiến sự tăng vượt đỉnh. Từ đó dẫn đến những bài toán lớn cho các đơn vị sản xuất nhựa tại Việt Nam. Vậy cụ thể thông tin này ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công đi vào tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thực tế mức giá nhựa PVC hiện nay

Theo như số liệu mà VDSC – Chứng khoán Rồng Việt đưa ra thì giá PVC tháng 3 năm 2021 đạt 1.400 USD/tấn. Con số này đã chính thức vượt đỉnh 1.216 USD được thiết lập vào tháng 2 năm 2018. Nguyên nhân chính được cho là do gián đoạn nguồn cung trong thời dịch.

gia-nguyen-lieu-nhua
Nguyên liệu nhựa dạng hạt

Hiện nay giá của PVC đã ngang bằng so với nhựa HDPE. Đây là điều chưa từng xảy ra. Thực tế vì ống HDPE cao cấp hơn và chuyên dùng cho các công trình thương mại nên sẽ có mức gái cao hơn. Tuy nhiên, với sự tăng cao của PVC đặt ra mối quan ngại rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhựa PVC.

Đọc thêm

>>>> Đánh giá xu hướng và triển vọng của ngành nhựa toàn cầu

>>>> Cùng tìm hiểu những điều thú vị về hạt nhựa màu PVC

>>>> Tổng quan về vật liệu nhựa – chất liệu phổ biến nhất hiện nay

Công ty Thành Công

Bài toán đặt ra đối với các đơn vị sản xuất nhựa PVC

Trước thì hình tăng mạnh của gái đầu vào thì yêu cầu mức giá bán có thể tăng tương ứng. Như vậy mới đảm bảo được khoản sinh lời nhất định của các đơn vị sản xuất nhựa.Tuy nhiên giá cả luôn là vấn đề nhạy cảm. Vì vậy cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để không bị mất đi vị thế cạnh tranh.

Một hướng giải quyết đáng quan tâm

Điều kiện lý tưởng nhất chính là tìm được một nhà cung cấp nguyên vật liệu ở ngay trong nước. Như vậy sẽ có được một số lợi thế như:

  • Có được mức chi phí đầu vào tốt do hạn chế được chênh lệch tỷ giá cũng như những chi phí phát sinh. Từ đó mức giá bán cũng tốt hơn giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh về giá.
  • Đạt được sự ổn định về nguồn nguyên liệu. Từ đó hạn chế những rủi ro về đầu vào gián đoạn quá trình sản xuất.

Bài viết liên quan

Đơn vị cung cấp nguyên liệu nhựa giá tốt

gia-nguyen-lieu-nhua-01
Nguyên liệu nhựa màu dạng bột

Tôn Thành Công là đơn vị cung cấp nguyên liệu nhựa uy tín hiện nay. Công ty luôn đảm bảo chất lượng cùng mức giá nguyên liệu nhựa tốt nhất. Từ đó các đơn vị sản xuất nhựa có thể tạo ra những thành phẩm chất lượng. Chưa kể doanh nghiệp cũng có được lợi thế về giá.

Đặc biệt, Tôn Thành Công có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Từ nhựa nguyên sinh PVC, nhựa tái chế PVC đến nhựa kỹ thuật cùng chất phụ gia.

Trên đây là những chia sẻ của Tôn Thành Công về giá nguyên liệu nhựa hiện nay. Từ đó thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu. Vậy, các đơn vị sản xuất nhựa hãy liên hệ với Tôn Thành Công để được tư vấn chi tiết.