You are currently viewing Nhu cầu tiêu thụ PVC và đơn vị cung cấp nhựa nguyên liệu uy tín
Nhựa nguyên liệu

Nhu cầu tiêu thụ PVC và đơn vị cung cấp nhựa nguyên liệu uy tín

  • Post published:11/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay các sản phẩm nhựa chiếm tỉ trọng rất lớn trong đời sống con người. Đặc biệt là ngành xây dựng cũng ưu tiên sử dụng chất liệu nhựa. Do vậy có tôn nhựa, ngói nhựa cho đến sàn nhựa,… đều được sử dụng nhiều. Vậy tổng thể tốc độ tăng trưởng và nhu cầu ngành nhựa hiện nay ra sao? Liệu đâu là đơn vị cung cấp nhựa nguyên liệu nói chung cũng như nhựa PVC nói riêng đáng tin cậy? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tương quan giữa cung – cầu ngành nhựa hiện nay

Có thể thấy nhu cầu sử dụng nguyên liệu nhựa nói chung hay nhựa PVC nói riêng ngày càng tăng theo thời gian, Trong khi đó, năng lực sản xuất nhựa nguyên liệu  các loại trong nước lại không cải thiện. Ta có thể thấy rõ nhu cầu xây dựng công trình trong nước tăng trưởng ổn định. Từ đó nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu sản xuất nhựa cũng tăng khoảng 1,1% cho một năm. Ước tính trong năm 2022 sẽ lượng cầu nguyên liệu sẽ ở khoảng 1,2 triệu tấn.

Trước nhu cầu cao, lượng cung hiện nay lại không tăng tương xứng. Thực tế nước ta chỉ có AGC Chemicals và TPC Vina là nhà máy sản xuất chính. Khối lượng nguyên liệu sản xuất ra ở khoảng 390,000 tấn mỗi năm. Con số này thấp hơn rất nhiều so với 1,2 triệu tấn nhựa theo nhu cầu.

nhua-nguyen-lieu
Nhựa nguyên liệu tạo nên sản phẩm của ngành xây dựng

Do vậy, có đến hơn 66% lượng nguyên liệu được nhập khẩu. Do vậy mà mức giá đến tay người tiêu dùng sẽ sẽ sự chênh lệch.

Đọc thêm

>>>> Đánh giá xu hướng và triển vọng của ngành nhựa toàn cầu

>>>> Hạt nhựa PVC là gì? Mua nguyên liệu nhựa ở đâu đảm bảo chất lượng?

Công ty Thành Công

Tốc độ tăng trưởng sản phẩm nhựa xây dựng ở nước ta

Dự đoán từ 2019 đến 2022 sẽ thấy được sự tăng trưởng của ngành nhựa xây dựng. Trong đó đa phần đến từ các công trình nhà ở cũng như cơ sở hạ tầng. Do đó, đầu ra của nhựa nguyên liệu chủ yếu phục vụ cho xây dựng và bất động sản.

Đơn vị cung cấp nhựa nguyên liệu  PVC uy tín hàng đầu

Trước nhu cầu sản xuất lớn, lượng nhựa đầu vào lại không đủ để tiến hành sản xuất đều đặn. Do vậy mà hầu hết các đơn vị chuyển sản xuất nhựa đều cố gắng lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đảm bảo lượng hàng lớn. Từ đó vừa đảm bảo quá trình sản xuất vừa đạt được lợi thế cạnh tranh về giá.

nhua-nguyen-lieu-01
Ngói nhựa PVC được làm từ nguyên liệu nhựa chất lượng

Tôn Thành Công là đơn vị cung cấp các nhựa nguyên liệu  đầu vào với số lượng lớn tại Việt Nam. Công ty có sẵn các nguyên liệu nhựa PVC, nhựa tái sinh PVC hay cả nhựa kỹ thuật,… Bên cạnh đó, tôn Thành Công còn cung cấp các phụ gia liên kết cần thiết để tạo ra các sản phẩm bằng nhựa. Chúng tôi cam kết mang đến nguồn nguyên liệu giá tốt với chất lượng đảm bảo. Do vậy các nhà máy sản xuất nhựa hãy liên hệ với Tôn Thành Công để được tư vấn rõ hơn.

Bài viết liên quan

Kết luận

Bài viết trên đã đánh giá tổng quan về lượng cung và cầu sản phẩm nhựa nói chung cũng như nhựa PVC nói riêng. Từ đó thấy rõ rằng khối lượng nhựa nguyên liệu  trong nước hầu như không đủ so với nhu cầu. Do vậy lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất nhựa uy tín, giá tốt thì Tôn Thành Công là sự lựa chọn hợp lý. Nhờ vậy vừa đảm bảo nguồn nguyên liệu, vừa đạt được lợi thế về giá cho mình.