You are currently viewing Như thế nào là nhựa PVC nguyên sinh đảm bảo chất lượng
Nhựa PVC nguyên sinh

Như thế nào là nhựa PVC nguyên sinh đảm bảo chất lượng

  • Post published:23/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Khi lượng cung sản phẩm nhựa PVC tăng thì lượng nguyên liệu nhựa PVC cần thiết cũng phải tăng lên tương ứng. Tuy nhiên, ngoài vấn đề lượng nguyên liệu đáp ứng số lượng thì cũng phải đảm bảo cả chất lượng. Vấn đề đặt ra nhựa PVC nguyên sinh như thế nào là đạt tiêu chuẩn? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những điều cơ bản về nhựa PVC nguyên sinh

Nhựa PVC hay còn gọi với tên đầy đủ là Polyvinyl clorua. Đây là một trong những loại nhựa được tìm thấy sớm nhất và sử dụng phổ biến cho đến giờ.

nhua-pvc-nguyen-sinh
Nhựa PVC nguyên sinh

Hiện nay nhựa PVC là nguyên liệu tạo nên sản phẩm trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có thể kể đến ngành xây dựng. Thực tế hiện nay, tôn nhựa, ngói nhựa hay trần đều làm bằng nhựa là chủ yếu.

Ưu điểm của nhựa PVC có thể kể đến khả năng chống hóa chất, muối rất tốt. Tiếp theo là tính cách điện, cách nhiệt, cách âm cũng như chống cháy lan. Chưa kể tuổi thọ của sản phẩm dài, tôn nhựa có thể dùng đến 30 năm. Ngoài ra còn rất nhiều điểm công khác dành cho các thành phẩm từ nhựa PVC nguyên sinh.

Đọc thêm

>>>> 7 vai trò quan trọng của phụ gia ngành nhựa trong sản xuất hiện nay

>>>> Cùng so sánh nhựa PE và PVC xem có gì đặc biệt?

>>>> Tổng quan về vật liệu nhựa – chất liệu phổ biến nhất hiện nay

Công ty Thành Công

Như thế nào là nhựa PVC nguyên sinh chất lượng?

Màu sắc của nguồn nguyên liệu

Thường thì nhựa PVC nguyên sinh sẽ có 4 màu được sử dụng phổ biến. Đó là màu đỏ. Trắng sữa, trắng ngà và màu ghi. Mỗi màu sắc sẽ có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ như màu trắng ngà sẽ có mức gái cao hơn một chút, đổi lại khả năng chịu khá chất cáo. Trong khi đó, màu ghi sẽ tạo ra các thành phẩm cứng bậc nhất. Tuy nhiên những sản phẩm này lại khá giòn, dẫn đến dễ bị gãy, vỡ.

Về kết cấu bề mặt

Đối với những tấm nhựa PVC thì hãy để ý đến bề mặt. Những tấm nhựa chất lượng là nhựa mà bề mặt có được màng phủ trơn láng, cứng cáp. Thêm vào đó theo thời gian ít bị trầy xước hay dính bụi bẩn.

nhua-pvc-nguyen-sinh-01
Nhựa PVC nguyên sinh

Bài viết liên quan

Địa chỉ mua nhựa

Nhìn chung thì chỉ cần để ý một chút là sẽ đảm bảo nhận ra được chất lượng nguyên liệu PVC ra sao. Trong khi đó, cách đơn giản hơn là hãy chọn nhà cung cấp nguyên liệu uy tín. Từ đó có thể đảm bảo nguồn hàng luôn đáp ứng được về số lượng cũng như chất lượng. Tôn Thành Công là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu PVC uy tín hàng đầu, Từ nhựa nguyên sinh, nhựa tái sinh rồi đến nhựa kỹ thuật hay các chất phụ gia. Do vậy, hợp tác với Tôn thành Công, khách hàng không những tiết kiệm thời gian kiểm tra hàng, hạn chế rủi ro mà lại còn có được mức giá ưu đãi.

Bài viết trên đã chia sẻ những đặc điểm cơ bản để nhận biết được nguồn nhựa PVC nguyên sinh chất lượng. Qua đây mong rằng các đơn vị sản xuất có thể dễ dàng và chính xác hơn khi đưa ra lựa chọn đơn vị cung ứng.