You are currently viewing Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt về nhựa tái chế PP
Nhựa tái chế PP

Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt về nhựa tái chế PP

  • Post published:25/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay các sản phẩm làm từ nhựa đang rất quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Thực tế, bên cạnh gỗ, thủy tinh, đá,… thì nhựa có phần chiếm ưu thế hơn về độ phổ biến. Lý do tạo nên ưu thế này là sản phẩm nhựa rẻ, dễ mua cũng như đa dạng trong lựa chọn. Trong đó, nhựa PP hay nhựa tái chế PP là một trong những loại nhựa được sử dụng nhiều hơn cả. Vậy loại nhựa này có gì đặc biệt? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những điều biết về nhựa PP

Nhựa PP hay còn được biết đến với tên đầy đủ là nhựa Polypropylen. Đây là loại nhựa có điểm nóng chảy cao. Do đó, nhựa PP thường được dùng để tạo nên các thùng chứa chất nóng nóng.

nhua-tai-che-pp
Nhựa tái chế PP

Đọc thêm

>>>> Đánh giá xu hướng và triển vọng của ngành nhựa toàn cầu

>>>>Tìm hiểu về chất nhựa ABS nguyên sinh trong công nghiệp

Công ty Thành Công

Liệu nhựa PP thường dùng để sản xuất các sản phẩm nào?

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những sản phẩm được tạo nên với thành phần chính là nhựa PP. Trong đó có thể kể đến các chai siro, những hũ đựng sữa chua mà ta hay ăn thường ngày. Ngoài ra còn có hộp đựng thức ăn, chai đựng dung dịch y tế hay ống hút,…

Vì vậy có thể thấy loại nhựa này cũng khá an toàn với sức khỏe con người.

nhua-tai-che-pp-01
Sản phẩm làm từ nhựa PP

Những sản phẩm được tạo nên từ nhựa tái chế PP

Bên cạnh nhựa PP nguyên sinh, nhựa tái sinh PP cũng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Có thể bạn không để ý chứ sản phẩm nhựa tái chế PP vô cùng gần gũi đối với chúng ta. Đèn tín hiệu, pallet hay dây cáp ắc quy,… đều được làm từ nhựa PP tái sinh. Bên cạnh đó, những vật dụng nhỏ hơn như chổi quét nhựa, hộp xốp đựng đồ ăn, thùng nhựa, đũa nhựa hay khay nhựa,… đều được làm từ loại chất liệu này.

Bài viết liên quan

Tổng kết

Hiện nay nhu cầu sản phẩm nhựa nhiều dẫn đến nguyên hiệu nhựa cũng cần với số lượng lớn. Do đó, dù là nhựa tái sinh PP hay nguyên liệu nhựa PVC,… thì cũng luôn được mua nhiều.

Tôn Thành Công là đơn vị cung cấp nguyên liệu nhựa uy tín. Đặc biệt là nguyên liệu nhựa PVC, nhựa tái sinh PVC hay nhựa kỹ thuật,… Tôn Thành Công luôn đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng với mức giá ưu đãi. Do vậy, các đơn vị, nhà máy sản xuất nhựa hãy liên hệ với Tôn Thành Công để được mua nguyên liệu nhựa với mức giá tốt.

Trên đây là những chia sẻ về nhựa PP cũng như nhựa tái chế PP. Mong rằng những thông tin Tôn Thành Công mang đến có thể giúp cho khách hàng hiểu hơn về loại nhựa vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện nay.