You are currently viewing Khám phá những điều thú vị liên quan đến nhựa tái sinh PS
Nhựa tái sinh PS

Khám phá những điều thú vị liên quan đến nhựa tái sinh PS

  • Post published:25/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Không phải gỗ, đá, nhôm hay thủy tinh,… nhựa mới là chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của chất liệu này là rẻ, dễ dàng mua và đa dạng để lựa chọn. Hơn nữa, nhựa cũng có nhiều loại như PP, PVC hay PS,… Trong bài viết này, Tôn Thành Công sẽ giới thiệu về nhựa tái sinh PS. Liệu rằng loại nhựa này có những điều gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nhựa tái sinh PS

Khái niệm về nhựa PS

Nhựa PS hay được biết đến với tên gọi đầy đủ là nhựa Polystyrene. Đây là loại nhựa phổ biến hiện nay. Nếu để ý kĩ kí hiệu ở trên bao bì sản phẩm thì rất dễ nhận ra thông tin về loại nhựa này trong đời sống hàng ngày. Nhìn chung thì loại nhựa này có thể được dùng để tạo nên sản phẩm dạng cứng hoặc dạng xốp đều được.

nhua-tai-sinh-ps
Hạt nhựa PS

Đọc thêm

>>>> Đánh giá xu hướng và triển vọng của ngành nhựa toàn cầu

>>>>Nhựa nguyên liệu là gì? Những loại nguyên liệu nhựa phổ biến hiện nay

Công ty Thành Công

Các sản phẩm thường được làm từ nhựa PS

Những ly nhựa dùng 1 lần, hộp xốp đựng thức ăn, dìa dùng 1 lần,… đều là những sản phẩm quen thuộc dùng nhựa PS. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm khác như khay đựng thịt hay chai aspirin,… cũng là những ví dụ điển hình.

Sản phẩm được làm từ nhựa tái sinh PS

Loại nhựa tái sinh này dùng để tạo nên các vật dụng quen thuộc trong cuộ sống thường ngày. Có thể kế đến thước kẻ, bao bì xốp, hộp đựng thức ăn,… Ngoài ra, vỉ đựng trứng hay các vật liệu cách nhiệt,… cũng được làm từ chất liệu này.

Tổng kết

Có thế thấy được nhựa PS hay nhựa tái sinh PS đều là chất liệu để tạo nên những sản phẩm thông dụng hiện nay. Do đó, nhu cầu nguyên liệu sản xuất cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, những loại nhựa tái sinh khác như PP hay PVC,… cũng chứng tỏ được sử phổ biến của mình.

nhua-tai-sinh-ps-01
Nhựa tái sinh PS

Do đó, Tôn Thành Công mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cung cấp nguyên liệu nhựa cho sản xuất. Chúng tôi chủ yếu cung cấp nhựa nguyên liệu PVC. Từ nhựa nguyên sinh PVC, nhựa tái sinh PVC hay nhựa kỹ thuật,….

Tôn Thành công là đơn vị nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vật tư, vật liệu xây dựng. Do vậy khách hàng có thể yên tâm. Tôn Thành Công cam kết cung cấp nguyên liệu nhựa đảm bảo chất lượng cùng mức giá ưu đãi. Do đó, các đơn vị kinh doanh, nhà máy sản xuất nhựa hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi.

Bài viết liên quan

Bài viết đã giới thiệu sơ lược về nhựa tái sinh PS cũng như ứng dụng của loại nhựa này. Hy vọng chia sẻ của Tôn Thành Công có thể giúp khách hàng hiểu hơn về PS cũng như những sản phẩm được tạo nên từ loại nhựa này.