Giới Thiệu Tấm Lợp Nhựa PVC
Tôn Thành Công

Đơn Vị Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng

Đơn Vị Uy Tín

Tôn Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, vật liệu được thành lập từ năm 2008. Trải qua nhiều năm trong nghề, Tôn Thành Công thể hiện lợi thế của mình bằng uy tín, sản phẩm cũng những lợi ích dành cho đại lý và khách hàng sử dụng.

Xây dựng uy tín và chỗ đứng nhất định qua nhiều năm, Tôn Thành Công và sản phẩm của Tôn Thành Công đều khiến khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn.

Phân Phối Rộng Khắp

Qua hơn 10 năm phát triển, hiện tại Tôn Thành Công có đại lý ở rất nhiều tỉnh, thành phố trăn khắp mọi miền đất nước. Trong đó nhiều nhất vẫn là địa lý ở các tỉnh ven biển hay những nơi có nhiều công trình dễ bị ăn mòn như – nhà máy, trang trại chăn nuôi,… 

Tìm kiếm Đại Lý Tấm Nhựa Lợp Mái cho các tỉnh thành để có thể phục vụ nhiều hơn cũng như đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu Tôn Thành Công hướng đến. 

ton-nhua-thanh-cong-tim-dai-ly-ton-7-song-ngoi

Chiến Lược Kinh Doanh

Qua nhiều năm hoạt động, Tôn Thành Công vẫn không ngừng khẳng định chất lượng sản phẩm đến khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng và các phụ kiện vật tư đi kèm. Sản phẩm của chúng tôi luôn tạo sự khác biệt và chất lượng tuyệt vời trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu không ngừng đổi mới, phát triển để khẳng định tầm vóc và vị thế cho doanh nghiệp trên thị trường vật liệu xây dựng. Mục đích là tạo ra một doanh nghiệp năng động, phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế.

Đội Ngũ Nhân Sự

Công ty Thành Công luôn tự hào là nơi có các nhân sự nòng cốt và những công nhân có tay nghề. Tất cả đều có những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Những con người nơi đây luôn có tránh nhiệm, tính tự giác, nhiệt huyết lớn trong công việc mà họ đảm nhiệm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Nhân sự có vững mạnh thì công ty mới phát triển lâu dài”.

Mỗi nhân sự là một đóng góp cho thành công to lớn của công ty. Đồng thời sự hỗ trợ đắc lực của Ban lãnh đạo công ty góp phần tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được học tập, mở trộng tri thức và phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Nhờ đó nhân sự nâng cao được trình độ, thúc đẩy công ty phát triển hơn.

 

thanh-phan-chinh-của-ngoi-nhua-pvc-thanh-cong-01

Công Trình Nông Nghiệp/ Công Nghiệp

 • Trang Trại Gà, Heo hay Bò
 • Nhà Máy Vắt Sữa Bò
 • Nhà Kho Chứa Nông Sản
 • Nhà Máy Hóa Chất
 • Công Trình Khai Thác Cảng Biển
 • Nhà Máy Nước Giải Khát
 • Nhà Máy Sản Xuất Gạch Ngói
 • Nhà Kho

Công trình Du Lịch/Trải Nghiệm

 • Biệt Thự
 • Resort, Khách Sạn
 • Quán Cafe, Nhà Hàng
 • Khu Nghỉ Dưỡng, Khu Du Lịch
 • Homestay, Farmstay

Tấm Lợp Nhựa PVC Thành Công

Các Công Trình Tiêu Biểu

Tôn NhựaNgói Nhựa được sử dụng trong rất nhiều các công trình khác nhau. Trong đó có thể kể đến làm mái nhà, trần nhà hay vách ngăn.

Các công trình ven biển ưu tiên sử dụng Ngói Nhựa PVCTôn Nhựa Thành Công. Bên cạnh đó, các xí nghiệp, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng hay các trang trại cũng sử dụng Tôn Nhựa để hoàn thiên công trình.

Đối với Ngói Nhựa PVC ASA, sản phẩm này được dùng nhiều để hoàn thiện nhà dân dụng, mái sân thượng, mái dùng bãi đậu xe. Ngoài ra còn có các khu nghỉ dưỡng, resort, khu du lịch sinh thái.

Tấm Lợp Nhựa PVC - Tôn Thành Công

Hướng Dẫn Sử Dụng, Lắp Đặt Sản Phẩm

Sản phẩm Tấm Nhựa Lợp Mái không quá khó khăn trong quá trình thi công, lắp đặt. Chỉ cần đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn của Nhà Sản Xuất là có thể đảm bảo sản phẩm phát huy tốt công dụng của mình.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tôn Nhựa Thành Công

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tôn Nhựa Thành Công

Tấm Lợp Nhựa PVC Thành Công

Chất lượng sản phẩm

Tôn Thành Công nhiều năm qua luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm. Tôn nhựa, Ngói Nhựa hay các sản phẩm khác của tôn Thành Công không chỉ được lòng người dùng khi cảm nhận thực tế mà cũng khẳng định được tính năng ưu việt của mình thông qua các đợt kiểm định chất lượng.

Cùng tìm hiểu

Nhà Máy Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC Thành Công

Hiện nay Tôn Thành Công đang có 02 nhà máy tại 2 tỉnh/thành phố khác nhau để đảm báo đáp ứng đủ nhu khối lượng đơn hàng.

Nhà máy sản xuất Tôn Nhựa PVC hay Tôn Nhựa Giả Ngói PVC gồm 03 xưởng sản xuất với diện tích 8.000m2 mái che với tổng thể là 20.000m2. Điểm cộng của nhà máy sản xuất Tôn Thành Công là sân bãi rộng lớn. Từ đó thuận tiện cho việc giao nhận hàng.

Nhà máy 1: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy 2: QL N2, Đức Hòa, Long An

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tin Tức Liên Quan

Định Hướng Phát Triển Tấm Lợp Nhựa​ PVC

Phân Phối Toàn Quốc

Sản Phẩm Chất Lượng, Tiềm Năng

Cộng Tác với Tôn Thành Công. Tổ chức bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, càng nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn, càng nhiều doanh thu hơn, càng nhiều lợi nhuận hơn,..

Tham khảo thêm tại https://www.tonpvc.com/

ton-nhua-thanh-cong-tim-dai-ly-nha-phan-phoi.jpg