Tôn Thành Công

Sản Phẩm

Tôn Thành Công luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về vật liệu nhựa hơn cả sự mong đợi với sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt.

Sản phẩm chủ đạo của Tôn Thành Công là Tôn Nhựa, Ngói Nhựa đã và đang chiếm giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Tôn Thành Công – Đơn vị đã sở hữu hơn 10 năm tuổi đời cùng các đại lý phân phối sản phẩm chất lượng được trải dài 3 miền đất nước.

Tôn Thành Công - Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Danh Mục Sản Phẩm Chính

Sản phẩm chủ đạo là Ngói Nhựa PVC/ASATôn Nhựa PVC/ASA được cấu tạo 4 lớp với các tính năng khác nhau như gia tăng độ bền, chống xuyên sáng,… Các sản phẩm này được gọi chung là Tấm Lợp Nhựa PVC hay Tấm Nhựa Lợp Mái và được biết đến với khả năng chống hóa chất, cách điện, cách nhiệt, cách âm cũng như chống cháy lan hiệu quả. Chưa kể, sản phẩm còn có thể tái chế 100%, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Hiện nay Tấm Lợp Nhựa PVC là một trong những vật liệu tốt nhất và phù hợp nhất để thay thế mái ngói truyền thống. Sản phẩm được đánh giá cao bởi độ bền màu cũng như tuổi thọ cao. Thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm trong khi thời gian sử dụng lên đến 30 năm.

Tôn Nhựa PVCNgói Nhựa PVC ở Tôn Thành Công được phân phối tại quận huyện trong TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên mọi miền đất nước.

Chưa kể, Tôn Thành Công còn được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp Tôn Lấy Sáng, Máng Xối Nhựa uy tín.

Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông

Khổ rộng 1.070mm,
hữu dụng 1.000mm.

Sử dụng làm mái cho công trình dân dụng, làm vách, làm trần,..

Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông

Khổ rộng 1.120mm,
hữu dụng 1.050mm.

Sử dụng làm mái cho công trình dân dụng, làm vách ngăn,..

Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông

Khổ rộng 1.080mm,
hữu dụng 1.000mm.

Sử dụng làm mái cho công trình công nghiệp, trang trại chăn nuôi,..

Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói

Khổ rộng 1.050mm,
hữu dụng 960mm.

Sử dụng làm mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, nhà hàng, quán ăn, coffee shop, khách sạn, resort, home stay, farm stay,..

Tôn Nhựa Lấy Sáng

Sử dụng kết hợp với Tôn 11 Sóng Vuông, Tôn 6 Sóng Vuông, Tôn 5 Sóng Vuông để lấy sáng cho công trình có diện tích mái lớn.

Ngoài ra, Tôn Thành Công nhận sản xuất Tôn Lấy Sáng với hấu hết các loại sóng tôn trên thị trường.

Máng Xối Nhựa

Sử dụng thay thế cho Máng Xối truyền thống bằng tôn thép, inox,..

Máng Xối Nhựa chống hóa chất tốt với giá cả cạnh tranh.

Tôn Thành Công

Các sản phẩm khác của Tôn Thành Công

Bên cạnh 2 sản phẩm Tấm Nhựa Lợp Mái nổi bật với những tính năng ưu việt, Tôn Thành Công còn cung cấp nhiều sản phẩm, vật liệu khác để giúp khách hàng đa dạng lựa chon để có thể hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo. 

Bên cạnh Tấm Lợp Nhựa PVC, Tôn Thành Công cũng cung cấp Trần Nhựa, Tôn Lạnh, Tôn Kẽm, Tôn Màu. Cùng với đó, Xà gồ, Thép Hình, Bảo Ôn cùng những sản phẩm chuyên trang trí nội thất như Tấm Mica, Tấm Hợp kim Nhôm,… cũng có thể được mua tại  Tôn Thành Công để tiết kiệm thời gian mà lại có được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. 

Đặc biệt, Tôn Thành Công không chỉ đa dạng lựa chọn cho khách hàng ở các sản phẩm dùng để hoàn thiện công trình, công ty còn cung cấp Nhựa Nguyên Liệu chất lượng và mức giá phù hợp. Từ đó, các đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về nhựa sẽ có được nguồn cung cấp Bột Nhựa trong nước ổn định .

Tran-nhua-60×60-01

Trần Nhựa

Được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PVC. Với giá thành tương đối rẻ sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình.

Trần Nhựa với mẫu mã đẹp làm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời có khả năng chống ẩm mốc, vi khuẩn và nấm tốt.

Ton-lanh

Tôn Kẽm, Tôn Lạnh, Tôn Màu

Bên cạnh Tôn Nhựa, Ngói Nhựa thì Tôn Màu, Tôn Lạnh hay Tôn Kẽm cũng được coi là sản phẩm lợp mái được sử dụng khá nhiều. Sự đa dạng vê màu sắc, mẫu mã là điểm cộng lớn cho các loại tôn này.

Xa-go-thep-01

Xà Gồ và Thép Hình

Xà Gồ được dùng làm khung, kèo thép cho nhà kho, nhà xưởng, các công trình dân dụng, làm đòn tay thép cho gác đúc, nhà tiền chế, thùng xe và các loại hàng gia dùng khác…

Thép hình được dùng để làm cầu tháp truyền nâng, vận chuyển máy móc và lò hơi công nghiệp, ứng dụng để xây dựng khung nhà thép tiền chế.

Ong-bao-on

Bảo Ôn, Cách Âm & Chống Cháy

Vật liệu bảo ôn có tác dụng làm cách nhiệt và làm hạn chế hao phí nhiệt lượng. Việc sử dụng vật liệu này được lựa chọn và cân nhắc sao cho phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời đáp ứng từng nhu cầu của công trình xây dựng cụ thể.

tam-mica-03

Trang Trí Nội Ngoại Thất

Tôn Thành Công cung cấp các vật liệu dùng để trang trí nội ngoại thất sao cho hoàn thiện. Từ những Tấm Mica đầu màu sắc cho đến Xốp Foam PVC hay Tấm Hợp Kim Nhôm Aluminium,... đều đảm bảo chất lượng cùng sự đa dạng trong lựa chọn.

nguyen-lieu-nhua-tai-che

Nhựa Nguyên Liệu

Về Nhựa Nguyên liệu, Tôn Thành Công cung cấp dưới dạng bột. Nguyên Liệu sản xuất nhựa đa dạng từ Nhựa Nguyên Sinh, Nhựa Tái Sinh cho đến Nhựa Kỹ Thuật. Cùng với đó là các chất phụ gia để tăng chất lượng sản phẩm.

Giá Bán Lẻ Tấm Nhựa Lợp Mái

Tôn Nhựa Thành Công có giá bán lẻ từ 140.000đ đến 190.000đ cho đơn vị mét tới (mét dài).

Mức giá sẽ tùy thuộc vào độ dày của Tôn Nhựa và được nhận được chiết khấu theo  khối lượng của đơn hàng.

Độ Dày

Độ dày thông dụng là 2,5mm.

Tôn Thành Công nhận sản xuất độ dày theo yêu cầu từ 2,0mm đến 3,0mm. Trong đó:

  • Độ dày 2,5mm dùng cho tất cả trường hợp làm mái
  • Tôn Nhựa với độ dày 2,0mm thường được dùng làm trần và vách ngăn
  • Sản phẩm dày 3,0mm dùng cho trường hợp mái lớn khoảng 2000m trở lên

Màu Sắc

Màu sắc thông dụng là Xanh Dương, Xanh Ngọc, Đỏ Đô.

Tấm Nhựa Lợp Mái Thành Công còn có các màu sắc khác như Xanh Tím, Xanh Rêu, Đỏ Ngói, Vàng Be, Xám Đen, Nâu Đất, Trắng Sữa,..

Tôn Nhựa, Ngói Nhựa Thành Công hiện có 10 màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn theo ý. Sự đa dạng này sẽ tạo điều kiện để chọn lựa tấm lợp hợp phong thủy của gia chủ.

Chiều Dài

Chiều dài thông dụng trữ kho là 12,0m.

Tôn Nhựa Thành Công nhận sản xuất theo chiều dài yêu cầu như 6,3m | 7,2m | 8,1m.

thi-cong-lap-dat-ngoi-nhua-02
ton-nhua-thanh-cong

Có Thể Bạn Quan Tâm

Giới Thiệu

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tin Tức Liên Quan

Định Hướng Phát Triển Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Phân Phối Toàn Quốc

Tôn Nhựa Thành Công

Sản Phẩm Chất Lượng, Tiềm Năng

ton-nhua-thanh-cong-tim-dai-ly-nha-phan-phoi.jpg