Tấm Lợp Nhựa ASA PVC, Tấm Lợp Nhựa 04 Lớp

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa, Ngói Nhựa, Tấm Lợp Nhựa

Tôn Thành Công là nhà máy sản xuất Tôn Nhựa, Ngói Nhựa, Tấm Lợp Nhựa, Máng Xối Nhựa với nhiều quy cách sóng, màu sắc đa dạng và phong phú độ dày..

Tôn Nhựa Thành Công tìm Nhà Phân Phối, Đại Lý - dây truyền sản xuất tôn nhựa 11 sóng vuông màu xanh dương

Tấm Lợp Nhựa tiềm năng tăng trưởng cao

Sản phẩm Tôn Nhựa đảm bảo chất lượng, ưu việt và tiềm năng

Có thể nhận định Tôn Nhựa chính là sản phẩm cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của con người so với tấm lợp truyền thống. Nói cách khác, Tôn Nhựa PVC được nghiên cứu và sản xuất để phát huy ưu điểm và khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của tôn truyền thống. Từ đó sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình khác nhau trên khắp Việt Nam.

Nhà máy sản xuất uy tín

Tôn Thành Công là đơn vị kinh doanh vật tư, vật liệu từ năm 2008. Sản phẩm chính là Tôn Nhựa PVC của Tôn Thành Công nhận được nhiều phản hồi tích cực và phủ sóng trên khắp đất nước. Nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, Tôn Thành Công tìm kiếm Nhà Phân Phối tại các tỉnh để cùng hợp tác, cùng chia sẻ lợi nhuận. Tôn Thành Công hướng tới phục vụ nhiều khách hàng hơn cũng như hạn chế ảnh hưởng về mặt địa lý.

Hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, đã có rất nhiều Nhà Phân Phối tại các tỉnh tham gia, nhiều Nhà Thầu đồng hành, nhiều công trình được đưa vào sử dụng và nhận được đánh giá tích cực. Sự phổ biến ngày càng cao của Tôn Nhựa cũng như nhu cầu kết nối với thêm nhiều nhà Phân Phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng là minh chứng cho chất lượng và tiềm năng của sản phẩm.

Tôn Nhựa Thành Công tìm Nhà Phân Phối, Đại Lý - dây truyền sản xuất tôn nhựa 7 sóng ngói màu đỏ đô

Giới Hạn của Tấm Lợp bằng Thép

Tôn Nhựa Phát Triển

Tình trạng hiện nay

Mặc dù tôn kim loại trước đây được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ cũng như dễ dàng để mua. Tuy nhiên, sản phẩm tồn tại một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

  • Không thể hạn chế tiếng ồn hiệu quả
  • Kim loại có tính dẫn nhiệt cao nên sẽ khiến cho không gian trở nên nóng bức. Đây là vấn đề lớn với hầu hết các tỉnh tại Việt Nam khi mà thời tiết nắng nóng kéo dài.
  • Xuất hiện tình trạng hoen vàng, rỉ sét đặc biệt ở các công trình sử dụng tôn kim loại ở khu vực ven biển.

Vấn đề đặt ra

Khi công trình bị rỉ sét, hoen vàng dẫn đến tình trạng nhà bị dột mỗi khi mưa đến thì cần phải sửa chữa hoặc thay mới. Đây là việc cần thiết phải làm để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng công trình. Việc này sẽ gây ra lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức. Chưa kể là ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như sản xuất trong một thời gian. 

Do đó, để hạn chế lãng phí cũng như giảm bớt ảnh hưởng để nhịp sống sinh hoạt cũng như sản xuất, hãy lựa chọn tấm lợp như Tấm Lợp Nhựa có khả năng chống ồn, chống nóng và đặc biệt là chống ăn mòn bởi muối biển tốt theo thời gian.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Ưu Điểm Tôn Nhựa

Tôn Thành Công tạo ra tấm lợp mái chất lượng, giúp doanh nghiệp bạn phát triển doanh thu, người sử dụng hưởng lợi từ những giá trị vượt trội so với tấm lợp truyền thống.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Tôn Nhựa PVC thể hiện sự bền bỉ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài. Điển hình như điều kiện môi trường chứa nhiều khí thải hóa chất, độ ẩm cao hay xâm thực mặn ở vùng ven biển. Nhờ đó tuổi thọ của mái, trần hay vách ngăn có tuổi thọ cao nhờ hạn chế tối đa tình trạng hoen vàng, rỉ sét của tấm lợp.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Không gian sống và làm việc thêm phần mát mẻ nhờ sử dụng tấm lợp nhựa có khả năng dẫn nhiệt kém cùng với lớp phủ ASA có khả năng chống tia UV trên bề mặt. Sử dụng Tôn Nhựa có thể hạn chế khoảng 4°C so với bên ngoài. Từ đó nâng cao chất lượng không gian, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Cách Âm, Chống Ồn

Khả năng cách âm với hiệu suất cao từ 10% đến 15% nên Tôn Nhựa Thành Công có thể được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế ô nhiễm tiếng ồn. Từ âm thanh thiên nhiên như tiếng mưa, tiếng sấm,… cho đến tiếng xe cộ bên ngoài hay tiếng ồn như karaoke,… đều được giảm thiểu tối đa.

Cách Điện

Tấm lợp nhựa PVC chính là vật liệu cách điện dạng rắn do thành phần chính là nhựa nên có tính dẫn nhiệt kém. Nhờ vậy mà mái nhà, trần nhà hay vách ngăn của các công trình sẽ hạn chế được tai nạn về điện. Từ đó môi trường sống thêm phần an toàn hơn.

Siêu Bền, Cường Lực

Sản phẩm Tôn Nhựa Thành Công có khả năng chịu tải trọng tốt. Tôn nhựa được kiểm chứng không bị biến dạng, nứt đường chỉ hay gãy trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công.

Thân Thiện Môi Trường

Tôn Nhựa PVC có thể tái chế 100%, từ đó giảm bớt áp lực rác thải. Chưa kể, sản phẩm được tạo nên từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại nên cũng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Tiềm Năng Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Tôn Nhựa

Cung Cầu Tôn Nhựa Thành Công

Tôn Nhựa Thành Công được phân phối bao nhiêu tỉnh thành? Có bao nhiêu Điểm Phân Phổi bán sản phẩm chúng tôi ra thị trường tiêu dùng? Số lượng Nhà Thầu, Doanh Nghiệp Xây Dựng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua? Số lượng lắp đặt Tôn Nhựa Thành Công là bao nhiêu ngàn mét dài mỗi tháng?

Tỉnh Thành
99
Phân Phối
99
Nhà Thầu
1
1000m/tháng
1

Vì Sự Phát Triển Bền Vững cho Cộng Đồng Dân Cư Ven Biển

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Thành Công

Khả Năng Cung Ứng Tôn Nhựa

Năng Lực Sản Xuất

Tôn Nhựa Thành Công có bao nhiêu nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC? Trong các nhà xưởng thì có bao nhiêu dây truyền tham gia hoạt động sản xuất? Để vận hành số dây truyền sản xuất cần cần bao nhiêu nhân sự? Kết quả cho ra sản lượng tối đa bao nhiêu ngàn mét mỗi tháng?

Nhà Xưởng
99
Dây Truyền
99
Nhân Sự
1
1000m/tháng
1

Đối Tác Đã Phân Phối​

Đối Tác Chia Sẻ

Là cửa hàng bán vật tư, vật liệu xây dựng, tôi luôn tìm kiếm sản phẩm mới chất lượng, tiềm năng để vừa đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng vừa gia tăng lợi nhuận cho chính mình.

Tôn Nhựa PVC chính là một sản phẩm tôi làm đại lý được vài năm nhưng doanh số tăng trưởng cao theo từng năm. Điểm lợi của sản phẩm này chính là tính năng sản phẩm ưu việt, lại phù hợp với nhiều công trình nên tôi có thể giới thiệu cho nhiều khách hàng khác nhau.

Chưa kể mức giá phù hợp mà ở Tỉnh rất ít nơi bán sản phẩm này nên tôi có khoảng trống lớn để phát triển dựa theo nhu cầu cao. Thu được lợi cao, gia tăng được uy tín cửa cửa hàng mà lại có có được thị trường tiềm năng.

4.5/5
Đại Lý H. Hùng
TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Các Bài Viết Liên Quan Tôn Nhựa

Tôn Nhựa Quan Sát Đa Chiều

Định Hướng Phát Triển Tấm Lợp Nhựa

Phân Phối Toàn Quốc

Phát Triển Danh Mục Sản Phẩm

Tăng Tốc Tôn Nhựa

Cộng Tác với Tôn Thành Công. Tổ chức bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, càng nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn, càng nhiều doanh thu hơn, càng nhiều lợi nhuận hơn,..

Tôn Nhựa Thành Công tìm Đối Tác Phân Phối, Đại Lý - Giao nhận hàng tôn nhựa 6 sóng vuông và ngói nhựa tại nhà máy sản xuất