cac-loai-ton-hoa-phat
Các loại Tôn Hòa Phát

Cùng điểm qua các loại tôn Hòa Phát đang được sử dụng phổ biến

  • Post published:07/09/2021
  • Post category:Tin Tức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn khác nhau với những ưu điểm nổi bật. Dù là tôn kim loại hay tôn nhựa đều sở hữu những thế mạnh riêng không thể phủ nhận. Từ đó các nhà cung cấp sản phẩm tôn cũng ngày càng nhiều. Việc lựa chọn được đơn vị bán tôn chất lượng với chất lượng và mức gái tốt là điều rất quan trọng. Trong đó có thể kể đến Tôn PVC Thành Công, tôn Hợp hưng hay tôn Hòa Phát. Điểm cộng cho Hòa Phát chính đa dạng sự lựa chọn về sản phẩm. Vậy các loại tôn Hòa Phát đang có gồm những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay bây giờ nhé!

Tôn cuộn cán nguội

Đây là sản phẩm được áp dụng cách thức cán nguội hiện đại từ các nước Âu – Mỹ. Nhờ đó sản phẩm đạt được độ cứng vừa phải cùng khả năng uốn dẻo. Thép cuộn cái nguội của Hòa Phát được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có thể kể đến công nghiệp điện, điện lạnh, giao thông vận tải,…

cac-loai-ton-hoa-phat
Tôn cuộn cán nguội Hòa Phát

Đọc thêm

>>>>Tôn nhựa sóng ngói cho những công trình hiện đại

>>>>Nhà lợp tôn lạnh có thiết kế đặc sắc đẹp nhất hiện nay

>>>>Tôn nhựa lấy sáng có thực sự chất lượng và bền đẹp không?

Công ty Thành Công

Loại tôn cuộn mạ kẽm

Loại tôn này có thể chống oxy hóa, chống bào mòn nhằm tăng độ bền của sản phẩm. Điều này nhờ việc trong quá trình nhúng nóng sản phẩm được phủ lên một lớp kẽm. Làm vách ngăn, vật dụng điện lạnh, phụ tùng ô tô,… chính là ứng dụng của sản phẩm.

Tôn cuộn mạ kẽm phủ màu của Hòa Phát

Khi so sánh với các loại tôn thông thường thì sản phẩm này có độ bền gấp 3 đến 4 lần. Nội thất văn phòng, tấm lót sàn, cán sóng lợp mái hay các ống thông gió,… đều là lĩnh vực có thể sử dụng sản phẩm này.

Mẫu tôn lạnh Hòa Phát

Sản phẩm tôn lạnh hay còn gọi là tôn mạ nhôm kẽm Hòa Phát. Một lợp mạ với tỉ lệ 55% Nhôm, 43,5% Kẽm và 1,5% Silicon phủ lên trên bề mặt. Nhờ vậy mà loại tôn này có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn. Ngoài ra còn có thể chống  tia UV rất tốt. Thực tế cho thấy tôn lạnh này hơn sản phẩm mạ kẽm thông thường khoảng 4 lần về độ bền.

cac-loai-ton-hoa-phat
Mẫu tôn lạnh Hòa Phát

Bài viết liên quan

Tôn cuộn mạ nhôm kẽm phủ màu

Sản phẩm tôn cuộn mạ nhôm kẽm phủ màu của Hòa Phát luôn được biết đến có độ bền cao. Bên cạnh đó, sản phẩm có được khả năng chống tác động từ nhiệt, cơ học cũng như hóa học. Đây là sản phẩm được ứng dụng để làm vách ngăn, tấm che hoặc lợp mái.

Tôn Nhựa  Tôn nhựa ASA - Vật liệu mới cho thiết kế xây dựng hiện đại

Trên đây là những chia sẻ về các loại tôn Hòa Phát phổ biến hiện nay. Từ đó có thể thấy sự đa dạng tạo nên mức độ phổ biến cao của sản phẩm. Chưa kể chất lượng cũng nhận được đánh giá cao bởi người dùng. Dù vậy có thể thấy điểm mạnh của tôn Hòa Phát vẫn là tôn kim loại. Thực tế thì xu hướng đang đổi sang tôn nhựa để đảm bảo bền hơn và có tính kinh tế cao hơn. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về tôn nhựa, hãy liên hệ Tôn Thành Công để được tư vấn rõ hơn.