cac-loai-ton-lop-mai-nha-xuong
Các loại tôn lợp mái nhà xưởng

Các loại tôn lợp mái nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay

  • Post published:10/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Các loại tôn lợp mái nhà xưởng nên chọn loại nào là phù hợp? Các loại nào có giá thành hợp lý, chất lượng tốt? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tôn Thành Công để có được sự lựa chọn phù hợp đúng đắn. Chọn được loại tôn lợp là một yếu tố quan trọng để tạo thành một nhà xưởng an toàn, đảm bảo chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tôn Thành Công để có được sự lựa chọn phù hợp đúng đắn.

Tôn lợp là gì?

Tôn lợp hay còn gọi là mái tôn là vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp, khu vui chơi…Giúp bảo vệ bởi các tác động từ môi trường thời tiết mưa gió, bão, lốc xoáy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tôn lợp mái nhà xưởng khác nhau với giá cả chênh lệch. Các tiêu chí để đánh giá phân loại tôn bao gồm: chi phí, độ bền, tính thẩm mỹ. Do đó để sử dụng mái tôn lợp nhà xưởng cần cân nhắc tìm hiểu kĩ càng để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

cac-loai-ton-lop-mai-nha-xuong
Tôn nhựa PVC Thành Công

Đọc thêm

>>>>Cùng so sánh tôn xi măng và tôn nhựa xem có điểm khác biệt gì?

>>>>Khám phá ý nghĩa đa dạng màu sắc của tôn nhựa màu nâu

>>>>Tôn PVC có phải là phương pháp hợp lý nhất hiện nay?

Công ty Thành Công

Các loại tôn mái lợp nhà xưởng

Tôn 5 sóng

Được sử dụng cho các vách và nhà xưởng công nghiệp. Loại tôn nhựa này có chiều cao sóng khá lớn giúp tăng khả năng chống tràn hiệu quả.

Tôn Nhựa  Cùng điểm qua các màu tôn nhựa PVC trên thị trường

Loại tôn sóng 7 sóng

Tôn PVC này có chiều cao khá thấp nên được sử dụng cho vách ngăn. Có thêm sóng phụ giúp cho việc vận chuyển tôn dễ dàng, không gây biến dạng tôn.

Về tôn sóng 9 sóng

Loại này có chiều cao sóng thấp, số lượng sóng nhiều nên được sử dụng cho vách ngăn. Sản phẩm tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tôn Cliplock

Được sử dụng cho mái nhà và có chiều cao sóng lớn, không cần sử dụng ốc vít cùng với khả năng chống dột cực tốt.

Tôn Seamlock

Tôn được sử dụng cho lợp mái, có chiều cao sóng rất lớn và không cần sử dụng vít. Chống dột tuyệt đối cho nhà xưởng

Đối với Tôn sáng

Tôn này được sử dụng cho cả mái và vách của công trình nhà xưởng. Tôn lấy sáng tốt chịu nhiệt, chịu áp lực và nhìn được xuyên thấu bên trong.

Địa chỉ bán các loại tôn lợp nhà xưởng chất lượng uy tín hiện nay

cac-loai-ton-lop-mai-nha-xuong-01
Tôn nhựa PVC

Tôn Thành công là một đơn vị chuyên sản xuất các loại tôn lợp mái nhà xưởng với đa dạng thiết kế và mẫu mã. Với nhiều năm hoạt động sản xuất đã được kiểm chứng qua các công trình lớn, nhỏ. Tôn Thành Công luôn đặt mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm chuẩn, bền đẹp và an toàn nhất.

Bài viết liên quan

Có nhiều sự lựa chọn khi bạn có mong muốn tìm một sản phẩm cho tôn nhựa. Bài viết trên đã đem đến thông tin các loại tôn lợp mái nhà xưởng, giúp cho bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Hãy tìm một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.