mai-ton-mau-xanh-duong
Mái tôn màu xanh dương

Mái tôn màu xanh dương phổ biến hiện nay có điểm gì đặc biệt?

Các công trình càng ngày càng chú trọng vào tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Từng công trình sẽ sở hữu những nét riêng điểm nhấn. Bên cạnh đó, những sản phẩm hữu ích thì được sử dụng phổ biến. Trong đó có thể kể đến tôn nhựa, ngói nhựa hay cả trần nhựa,… Sự tiện lợi, chất lượng sản phẩm cũng như khả năng phù hợp với hầu hết công trình chính là lý do tạo nên sự thông dụng. Mái tôn màu xanh dương cũng là một sản phẩm như thế. Vậy mái tôn màu sắc này có gì đặc biệt? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Chi tiết về sản phẩm

Tôn nhựa chính là cách gọi tiện hơn của sản phẩm Tôn nhựa PVC/ASA 04 lớp. Hiện tại thì tôn PVC này có 10 màu sắc khác nhau. Nhờ đó mà khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích. Những màu sắc của sản phẩm gồm có đỏ đô, xanh dương, vàng bé, trắng sữa,… Trong đó mái tôn màu xanh dương chính là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm này thường có sẵn trong kho để phục vụ bán lẻ.

mai-ton-mau-xanh-duong-01
Tôn nhựa Thành Công màu xanh dương

Đọc thêm

>>>>Tìm hiểu xem sản phẩm tôn nhựa 6 sóng có những gì đáng chú ý?

>>>>So sánh tôn chống nóng với tôn nhựa PVC xem có gì khác biệt?

>>>>Cùng điểm qua xem phụ kiện tôn PVC gồm có những gì?

Công ty Thành Công

Vậy tại sao mái tôn màu xanh dương lại được yêu thích?

Chất lượng sản phẩm

Đầu tiên, sản phẩm này sở hữu tất cả những đặc điểm, tính năng nổi bật của tôn nhựa Thành Công. Từ khả năng chống ăn mòn, hóa chất cho đến tính cách điện, cách nhiệt, cách âm,… Chưa kể, sản phẩm có độ bền cao và có thể tái chế 100%. Tôn nhựa chính là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tôn Nhựa  Tôn nhựa mua ở đâu phù hợp với việc đáp ứng nhu cầu xây dựng?

Màu sắc nổi bật

Trước đây phần mái lợp chủ yếu là màu trắng của tôn kim loại hay màu đỏ ngói của sản phẩm nung truyền thống. Màu xanh dương mang đến cảm giác vui tươi và tràn đầy sức sống. Sắc xanh trẻ trung và năng động này là lựa chọn hàng đầu của tất cả các sản phẩm. Vật tư, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ.

Sự kết hợp với những màu sắc khác

Xanh dương là màu có thể kết hợp hài hòa với nhiều màu sắc khác nhau. Đây là màu sắc nổi bật, tươi trẻ và dễ tạo điểm nhấn. Đặc biệt, theo phong thủy, lợp mái tôn nhựa màu xanh dương thì nên kết hợp với những chi tiết màu đen. Bởi lẽ cả đen và xanh dương đều là màu đại diện cho mệnh Thủy. Bên cạnh đó, vì “Kim sinh Thủy” nên có thể lựa chọn kết hợp cùng những màu sắc của mệnh Kim. Ví dụ như màu trắng sẽ vừa tạo nên sự hài hòa lại hợp với phong thủy.

Mục đích sử dụng

Tôn nhựa nói chúng hay mái ngói tôn màu xanh dương được dùng để thay thế sản phẩm truyền thống. Ví dụ như ngói đất nung, ngói trắng men,… Đặc biệt mái tôn màu xanh dương được dùng cho hầu hết các công trình. Từ nhà ở cho đến các địa điểm vui chơi giải trí đều rất phù hợp.

mai-ton-mau-xanh-duong-02
Mái tôn màu xanh dương

Bài viết liên quan

Sản phẩm tôn nhựa màu xanh dương hiện nay giá bao nhiêu?

Mức giá bán lẻ tham khảo đối với tôn nhựa hiện nay:

Tôn Nhựa  Tìm hiểu về tôn nhựa giá rẻ mới 100% mẫu mã đẹp
Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm155.000vnđ/m
2,5mm170.000vnđ/m
3.0mm190.000vnđ/m

Nhìn chung thì giá tôn nhựa không có sự khác biệt đối với màu sắc. Mức giá sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt dựa vào khối lượng đơn hàng. Khách hàng mua càng nhiều thì sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao. Đặc biệt, các đại lý của Tôn Thành Công sẽ nhận được ưu đãi về chiết khấu cùng những hỗ trợ về sản phẩm mẫu, tờ rơi,…

Trên đây là những chia sẻ về mái tôn màu xanh dương. Từ đó có thể thấy rằng đây là một sản phẩm nhận được đánh giá tích cực. Từ mức giá đến chất lượng cũng như màu sắc,… Nhờ vậy chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp công trình sử dụng tôn nhựa xanh dương ở bất cứ đâu. Hãy liên hệ với Tôn Thành Công để mua hàng chất lượng với mức giá tốt.

Tôn Thành Công

Văn phòng đại diện: 299G Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và QL N2, Đức Hòa, Long An

Điện thoại:      0909 555 379 Mr. Công

Tôn Nhựa  Để có tôn lợp mái bền đẹp cần lưu ý những điều gì?

             0963 310 212 Mr. Hải

             (028) 3505 3137 Ms. Lam

             (028) 2211 9953 Ms. Bông

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Website: https://www.tonthanhcong.vn/