Nha-lop-ton-dep
Nhà lợp tôn đẹp

Nhà lợp tôn đẹp xu hướng xây dựng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao

  • Post published:19/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Nhà lợp tôn đẹp đang là xu hướng xây dựng hiện nay với mẫu mã thiết kế đẹp tạo điểm nhấn riêng. Tạo nên một căn nhà hoàn mỹ. Cùng Tôn Thành Công tìm hiểu và chiêm ngưỡng một số mẫu nhà lợp tôn thông dụng dưới đây.

Nhà lợp tôn đẹp với phong cách đơn giản

Nha-lop-ton-dep-01
Công trình mái tôn đẹp

Căn nhà được kết hợp giữa mái tôn, thiết kế ngôi nhà và thiết kế ngoại thất. Sự kết hợp tuyệt vời của màu mái tôn, màu tường cũng như hệ thống cây vườn. Nên đã tạo nên nét giản dị, thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

Đọc thêm

>>>>Xây dựng nhà vách tôn đẹp hiện đại giúp tiết kiệm chi phí

>>>>Tấm nhựa PVC dùng để trang trí nội thất đẹp giá rẻ

>>>>Tôn nhựa lấy sáng có thực sự chất lượng và bền đẹp không?

Công ty Thành Công

Mẫu nhà lợp tôn theo phong cách mái Thái

Với mẫu nhà lợp tôn đẹp này thì điểm nhấn lớn nhất tập trung vào mái công trình. Mái nhà được thiết kế kiểu mái Thái, dùng cửa kính tạo không gian mở thoáng mát.

Tôn Nhựa  Tôn nhựa sóng ngói cho những công trình hiện đại

Nhà tôn được thiết kế theo phong cách mái dốc

Là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và thiết kế mái lệch. Thêm vào đó là sự phối hợp giữa nguyên liệu gỗ, giả gỗ và trang trí cây xanh. Mang lại không gian sống thoải mái cho mọi người. Thiết kế mái dốc mang đến nét phá cách thời trang cho căn nhà.

Thiết kế mái lợp phong cách tôn giả ngói

Căn nhà được thiết kế theo hình dạng kiểu nhà ống. Phần mái có độ dốc cao tạo nên kiến trúc lạ mắt đẹp, tiện nghi.

Mẫu nhà tôn kiểu ba gian

Mẫu lợp tôn đẹp được thiết kế theo kiến trúc ba gian. Mang lại nét gần gũi vừa hiện đại vừa truyền thống. Cùng với cách bài trí của căn nhà, không gian phía bên trong tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ căn nhà.

Nhà thiết kế mang đậm nét nông thôn của Việt Nam

Đối với những ngôi nhà nông thôn Việt Nam. Thường nổi bật chính là hồ nước nhỏ năm trung tâm căn nhà. Hồ nước có tác dụng làm mát không khí, điều hòa khí hậu trong và ngoài căn nhà. Thiết kế này có hành lang và mái tương đối rộng. Mục đích của mái rộng để hạn chế ánh sáng nóng ảnh hưởng trực tiếp vào căn nhà.

Tôn Nhựa  Khám phá ý nghĩa đa dạng màu sắc của tôn nhựa màu nâu

Mẫu nhà tôn đẹp kết hợp với thiết kế không gian sân vườn

Mẫu nhà này thiết kế với nhiều kính. Nhờ đó chúng ta có góc nhìn rộng ra sân vườn và sảnh vào. Nhằm tạo sự thoải mái, không gò bó trong không gian nhà. Đồng thời mẫu thiết kế này tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cây cỏ. Nhà lợp tôn đẹp tạo sự sang trọng hiện đại và giúp giảm nhiệt cho căn nhà.

Bài viết liên quan

Thiết kế hai mái lạ mắt cho mẫu nhà tôn đẹp

Nhà lợp tôn đẹp được thiết kế tạo điểm nhấn ở mái nhà. Hai mái nhà lợp đối ngược nhau tạo nên kết cấu độc đáo

Nha-lop-ton-dep-02
Tôn nhựa giả ngói

Bài viết trên Tôn Thành Công cho biết bên cạnh thiết kế đẹp thì nhà lợp tôn đẹp cũng là yếu tố quan trọng. Đồng thời tôn lợp mái phải đảm bảo tiêu chí về độ bền, màu sắc và tuổi thọ.