Ton-nhua-song-ngoi
Tôn nhựa sóng ngói

Những tính năng nổi bật của tôn bằng nhựa hiện nay

  • Post published:07/09/2021
  • Post category:Tin Tức

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt sẽ dễ dàng hơn khi con người nắm bắt công nghệ ngày một nhanh hơn. Vì thế trên thị trường hiện nay, tôn nhựa được nhiều người biết tới nhất cũng như sử dụng nhiều nhất trong các công trình. Từ đó tôn bằng nhựa được cải tiến với việc tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật. Vậy cụ thể những đặc tính của tôn nhựa gồm có những gì? Hãy cùng Tôn Thành Công đi vào tìm hiểu nhé!

Khả năng chống chịu tôn nhựa như thế nào?

Chịu được trọng tải lớn

Chúng ta thường cho rằng, những loại tôn thông thường không thể chịu được trọng tải nặng. Tuy nhiên, đó là điều bình thường đối với tôn nhựa Thành Công. Sản phẩm này có tới 4 lớp với khả năng co giãn tốt, dù trong môi trường – 30°C đến – 50°C. Ngoải ra, dù chịu ngoại lực hơn 100kg, tôn bằng nhựa vẫn hoàn hảo không sứt mẻ, nứt gãy. Do đó tôn nhựa có thể sử dụng cho các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực như gió mạnh,…

ton-bang-nhua
Tôn bằng nhựa bền đẹp

Đọc thêm

>>>>Mức giá tôn nhựa lợp mái trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

>>>>Độ dày tôn PVC hiện nay có những điểm gì nổi bật?

>>>>Cùng tìm hiểu xem tôn nhựa PVC có chống hóa chất tốt không?

Công ty Thành Công

Trọng lượng sản phẩm tương đối nhẹ

Đây là sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại vật liệu lợp mái cho công trình. Với việc có đặc điểm này nên trong quá trình vận chuyển và thi công công trình được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là những công trình có độ cao từ 4 – 5 tầng thì đây là điểm cộng rất lớn. 

Một số tính năng nổi bật khác của tôn nhựa

Tính cách nhiệt, chống nóng

Khoảng thời gian rơi vào tháng 5 đến tháng 8 như mọi người đã biết sẽ rơi vào tình trạng nắng nóng kéo dài. Do đó, mỗi công trình cần trang bị một vật liệu phù hợp cho mái nhà của mình. Mục đích hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết đến sinh hoạt cũng như công việc thường ngày. 

Tôn Nhựa  Tôn nhựa 5 sóng có những yếu tố gì để nổi bật trong hiện nay

Đặc biệt với tôn bằng nhựa có tính hấp thụ nhiệt thấp. Từ đó  nhiệt độ trong nhà có thể giảm từ 4 – 10°C so với nhiệt độ ngoài trời. Nhiệt độ trong nhà là 34 độ trong khi ngoài trời đến 38 độ là hoàn toàn bình thường ngay cả khi không sử dụng lớp xốp cách nhiệt.

Cách điện

Tôn PVC Thành Công được biết đến tính năng cách điện được đánh giá cao. Khả năng này được tạo nên khi là thành phần quan trọng để tạo ra sản phẩm chính là nhựa.

Với tính cách điện có khả năng dẫn điện kém. Chưa kể, loại tôn PVC này còn có điện trở suất khoảng 106 đến 1015 Ω.m – một con số rất lớn. Điều này giúp hạn chế tối đa các sự cố, tai nạn đáng tiếc liên quan đến điện. Từ đó bảo về an toàn cho sức khỏe con người.

ton-bang-nhua-01
Tôn nhựa PVC bền, đẹp

Khả năng cách âm 

Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những ai cảm thấy khó chịu vì tiếng mưa rơi, gió to và ồn ào vì khả năng cách âm hiệu quả. Vì thế bạn có thể yên tâm thoải mái sử dụng sản phẩm, mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ bên ngoài. Tôn nhựa Thành Công sẽ trả lại cho bạn không gian yên tĩnh để thoải mái tận hưởng những phút giây bình yên.

Tôn Nhựa  Mức giá tôn nhựa lợp mái trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Tính dễ dàng

Sự dễ dàng ở đây là để chỉ chung cả về quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như lau chùi. Tôn nhựa có trọng lượng khá nhẹ cũng như không bị sắc nhọn ở các góc. Do đó sẽ hạn chế việc bị thương khi vận chuyển, thi công. Lớp ASA bền màu giúp chống lại các tác nhân tiêu cực của môi trường. Từ đó hạn chế hư hại cũng như tình trạng rêu bám vào. Vì vậy việc lau chùi, làm sạch sản phẩm cũng sẽ đơn giản hơn.

Tôn bằng nhựa bền đẹp

Tuổi thọ

Tuổi thọ của tôn bằng nhựa lên đến 30 năm cùng với độ bền màu cực tốt. Chưa kể, sản phẩm được bảo hành 10 năm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Có thể tái chế, thân thiện trong môi trường

Tôn nhựa ưu việt hơn các loại tôn khác chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó mà sức ép tác động đến môi trường sẽ ít hơn. Chưa kể, các thành phần tạo nên tôn PVC đều không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định tôn bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tôn Nhựa  Cùng tìm hiểu tại sao cần phải lưu ý khi thi công tấm lợp?

Trên đây là những chia sẻ về tính năng nổi bật của tôn nhụa. Hy vọng Tôn Thành Công sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về tôn bằng nhựa cũng như mục đích bảo vệ cuộc sống của chúng ta.