ton-nhua-gia-re-thanh-cong
Tôn nhựa giá rẻ Thành Công

Tìm hiểu về tôn nhựa giá rẻ mới 100% mẫu mã đẹp

 • Post published:09/07/2021
 • Post category:Tin Tức

Tôn nhựa là một loại vật liệu được sử dụng để lợp mái nhà hoặc bảo vệ công trình bởi các tác động của môi trường. Dòng tôn nhựa này giá rẻ vô cùng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Vậy tôn nhựa giá rẻ có giá bao nhiêu? Ưu điểm của chúng là gì. Trong bài này, Tôn Thành Công sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tôn nhựa đến cho bạn.

Tôn nhựa là gì ?

Tôn nhựa là sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp đùn ép các hạt nhựa PVC. Nhựa PVC là loại nhựa được tạo ra sản xuất trong lịch sử ngành nhựa.

Tôn nhựa giá rẻ có nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của công trình

ton-nhua-gia-re
Tôn nhựa PVC

Đọc thêm

>>>>Gợi ý thiết kế tôn nhựa màu cam vừa đẹp vừa sang trọng

>>>>Các yếu tố giúp Tôn nhựa đẹp trở nên phổ biến hiện nay

>>>>Để có tôn lợp mái bền đẹp cần lưu ý những điều gì?

Công ty Thành Công

Giá tôn nhựa

Trong thị trường hiện tại sản phẩm tôn nhựa giá rẻ có giá tầm 160 đến 170 nghìn trên m2. Giá này chưa bao bao gồm 10% thuế và chi phí vận chuyển. Đến với tôn Thành Công bạn sẽ mua được sản phẩm chi phí rẻ. Nếu là đại lý thì bạn sẽ có nhiều ưu đãi về giá, và được nhiều sự hỗ trợ từ công ty.

Ưu điểm tôn nhựa giá rẻ

 • Nhìn chung thì Tôn nhựa giá rẻ chống ăn mòn và kháng hóa chất. Tôn có đặc tính ưu việt kết hợp giữa các yếu tố  chống ăn mòn, chống cháy nổ, chống hóa chất và chống va đập.
 • Tôn chịu được các môi trường khắc nghiệt nhất nơi mà các loại tôn khác dễ bị hư hỏng, ăn mòn rỉ sét. Do đó tôn nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình. Đặc biệt công trình như trang trại chăn nuôi, nhà máy, cảng,…
 • Cùng với khả năng chống cháy cao. Khi có cháy xảy ra, tôn nhựa gom lửa lại nhỏ và tự dập tắt. Không làm cho đám cháy bị lan rộng ra.
 • Khả năng chống tia cực tím cực tốt. Sau nhiều năm màu sắc của tôn nhựa giá rẻ không bị ngả màu, không vàng ố và phai màu.
 • Chịu được lực lớn. Có thể chống lại mưa đá, gió xoáy, bão và các môi trường khắc nghiệt.

Ứng dụng phổ biến của tôn nhựa giá rẻ

ton-nhua-gia-re-01
Tôn nhựa Thành Công

Tôn nhựa PVC chủ yếu được dùng làm mái lợp cho các công trình công nghiệp và nông nghiệp, cụ thể như là:

 • Nhà máy, xí nghiệp
 • Chuồng trại chăn nuôi, nông trại
 • Kho hàng ven biển, cảng biển
 • Cơ sở sản xuất chế biến hóa chất, kim loại
 • Sản xuất, lưu trữ bảo quản thực phẩm

Bài viết liên quan

Tại sao nên sử dụng tôn nhựa giá rẻ?

Trong môi trường nông nghiệp sản sinh ra nhiều chất khí. Các chất này gây ra sự ăn mòn và rỉ sét nhanh chóng. Còn các môi trường công nghiệp thải ra các chất tro bụi kết hợp sương mù muối biển gây ra sự hao mòn kim loại lớn. Chính vì vậy nên chúng ta cần thiết phải sử dụng tôn nhựa với mức giá tốt. Sản phẩm giải quyết được vấn đề mài mòn cung cấp người dùng giải pháp lâu dài với chi phí thấp.

Tôn Nhựa  Tôn nhựa ASA - Vật liệu mới cho thiết kế xây dựng hiện đại

Hy vọng bài viết đã giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm tôn nhựa giá rẻ này. Qua đó lựa chọn tôn phù hợp với công trình của mình. Cùng tham khảo và nhờ tư vấn tại các đại lý uy tín nhằm mua được sản phẩm chất lượng và đảm bảo.