Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công
Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công

Tôn 6 Sóng Vuông Khổ 1120mm

ton-nhua-Thanh-Cong-6-song-vuong
Tôn Nhựa Thành Công 6 Sóng Vuông

Tôn 6 Sóng Vuông được làm bằng nhựa tổng hợp PVC. Bề mặt tôn nhựa phủ lớp ASA chống thời tiết. Tấm lợp được in chìm thương hiệu Tôn Thành Công.

Tôn nhựa có khổ rộng 1.120mm, sau khi úp mí còn hữu dụng 1.050mm.

Tấm lợp có độ dày từ 2,0mm | 2,1mm | 2,2mm | 2,3mm | 2,4mm | 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Sản phẩm Tôn 6 Sóng Vuông có nhiêu màu sắc như: Xanh Ngọc | Xanh Dương | Xanh Tím | Xanh Rêu | Đỏ Đô | Đỏ Ngói | Vàng Be | Xám Đen | Nâu | Trắng Sữa.

Chiều dài Tôn Nhựa ASA PVC được sản xuất theo yêu cầu như 6,3m | 7,2m | 8,1m.

Tôn Nhựa Thành Công có giá bán lẻ từ 140.000đ/m đến 190.000đ/m.

Tôn 6 Sóng Vuông hay còn được biết đến là Tấm Nhựa Lợp Mái – Sản phẩm chuyên dùng để lợp mái cho các công trình khác nhau. Đặc biệt, Tôn Nhựa 6 Sóng thường được dùng làm mái nhỏ, mái phụ hay vách ngăn. Tấm Lợp Nhựa hay Tấm Lợp Nhựa PVC là tên chung khi nhắc đến Ngói Nhựa hay Tôn Nhựa để thể hiện rõ chức năng cũng như chất liệu chính. Cùng với đó, sản phẩm này còn thường được gọi là Tôn Nhựa PVC ASA – cái tên làm nổi bật về hai thành phần quan trọng nhất của Tôn Nhựa là PVC và ASA.

Ứng dụng của Tôn 6 Sóng Vuông

Có thể thấy, Tôn 6 sóng Vuông có rất nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, Tôn Thành Công khuyến nghị sử dụng loại Tôn Nhựa 6 Sóng này để lợp mái phụ, mái nhỏ hay làm vách ngăn cho các công trình. Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Tôn Nhựa ASA PVC. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Sản Xuất Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công
Sản Xuất Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công

Tôn 6 Sóng Vuông đa dụng. Ngoài làm Mái Cho Công Trình Dân Dụng, có thể làm Vách Ngăn

khổ rộng 1120mm hữu dụng 1050mm
CHIỀU cao sóng 28mm
bước sóng 210mm

Giá Bán Lẻ Tôn 6 Sóng Vuông

Về cơ bản thì Tôn Nhựa ASA PVC hiện nay có mức giá khác nhau tùy vào độ dày của sản phẩm khi với Tôn Nhựa càng dày thì mức giá càng cao. Giá bán lẻ của Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông (mức giá tham khảo) dao động từ 140.000 vnđ đến 190.000 vnđ/m (tính theo mét tới). Cùng với đó, khách hàng khi càng mua nhiều thì sẽ nhận được mức chiết khấu càng hấp dẫn.

Tôn Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày 2,0mm140.000 đ/m
Độ dày 2,1mm 145.000 đ/m
Độ dày 2,2mm 150.000 đ/m
Độ dày 2,3mm 155.000 đ/m
Độ dày 2,4mm 160.000 đ/m
Độ dày 2,5mm165.000 đ/m
Độ dày 2,6mm 170.000 đ/m
Độ dày 2,7mm 175.000 đ/m
Độ dày 2,8mm 180.000 đ/m
Độ dày 2,9mm 185.000 đ/m
Độ dày 3,0mm190.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Tôn 6 Sóng Vuông – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Tôn Nhựa ASA PVC 6 Sóng Vuông (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Độ dày 2mm: 140.000 vnđ/m
 • Tôn Nhựa có độ dày 2,5m: 165.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 190.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Tôn Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Tôn | Tấm Diềm Mái Tôn: 135.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Liên Hệ Mua Hàng

Tìm Đối Tác Phân Phối Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công


Trở thành Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng phân phối sản phẩm Tôn Nhựa chất lượng với tiềm năng phát triển cao.

Đại lý của Tôn Thành Công sẽ nhận được chiết khấu cao %20++.

Ngoài ra, Đối Tác Phân Phối sản phẩm của Tôn Thành Công sẽ được hỗ trợ các chương trình thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn miễn phí các ấn phẩm quảng cáo cũng như hàng mẫu để đại lý làm tư liệu phục vụ quảng cáo cũng như bán hàng.

Video Hoạt Động Sản Xuất Tôn Thành Công

Hiện nay hoạt động sản xuất của Tôn Thành Công vẫn luôn ổn định để tạo ra khoảng 120.000 mét mỗi tháng. Để có được con số đó là sự tham gia của:

 • 03 nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây truyền tham gia hoạt động sản xuất
 • 52 nhân sự tham gia vận hành số dây truyền sản xuất

Dưới đây là clip chia sẻ một phần nhỏ trong Hoạt động sản xuất của Tôn Thành Công

Hoạt động sản xuất Tôn Nhựa ASA PVC Thành Công

Ưu Điểm của Tôn Nhựa 6 Sóng

Được đánh giá là sản phẩm khắc phục được những khuyết điểm của tấm lợp truyền thống, Tôn Nhựa PVC sở hữu những tính năng ưu việt.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Khả năng chống ăn mòn, hư hại trước các tác động tiêu cực của muối biển hay hóa chất phần lớn được mang đến từ thành phần chính của sản phẩm.

Thành phần chính Tôn Nhựa ASA PVC gồm có PVC, bột đá, ASA và các chất phụ gia liên kết. Có thể dễ dàng thấy rằng Nhựa hay Bột Đá vốn đã là những chất có thể hạn chế rất tốt tình trạng bị ăn mòn của hóa chất, muối biển. Ngoài ra, lớp phủ ASA bên ngoài, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt nhất. Do đó, sản phẩm Tôn Nhựa chống ăn mòn là hợp lý và thiết thực.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Với đất nước như Việt Nam thì không thể tránh khỏi những đợt nắng nóng kéo dài. Nhất là khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8. Do đó, để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết đến sinh hoạt cũng như công việc thường ngày thì mỗi công trình tốt nhất nên chọn vật liệu làm mái, làm vách ít hấp thụ nhiệt nhất có thể.

Có thể thấy, Tôn Nhựa PVC có tính hấp thụ nhiệt thấp. Nhờ vậy mà nhiệt độ trong nhà có thể giảm từ 4 – 10°C so với ngoài trời. Ví dụ như ngoài trời 38°C thì trong nhà có thể chỉ ghi nhận mức nhiệt khoảng 34°C ngay cả khi công trình không sử dụng lớp xốp cách nhiệt.

Cách Điện An Toàn

Khả năng cách nhiệt tốt chính là một trong những ưu điểm mà Tôn nhựa ASA PVC Thành Công được đánh giá cao. Bởi nguyên liệu chính là Nhựa PVC nên tính năng này càng được mình chứng rõ ràng.

Tôn Nhựa ASA PVC với tính cách điện có khả năng dẫn điện kém. Được biết, loại tôn PVC 6 Sóng Vuông này còn có điện trở suất khoảng 106 đến 1015 Ω.m – một con số rất lớn.

Nhờ vậy mà bảo đảm an toàn cho người sử dụng hơn khi mà các sự cố hay tai nạn liên quen đến điện đã dược hạn chế tối đa.

Cách Âm, Chống Ồn

Sản phẩm Tôn Nhựa Thành Công có thể được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế ô nhiễm tiếng ồn khi có khả năng cách âm với hiệu suất cao từ 10% đến 15%.

Sử dụng loại tôn này để lợp mái có thể hạn chế tiếng ồn vì tiếng mưa, gió to ồn ào và những âm thanh khó chịu ở bên ngoài. Nhờ đó, Tấm Nhựa Lợp Mái Thành Công sẽ trả lại cho bạn không gian yên tĩnh để thoải mái tận hưởng những phút giây bình yên.

Tồn Kho Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công
Tồn Kho Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công

Trọng Lượng Nhẹ

Trong số các vật liệu chuyên dùng để lợp mái, làm vách thì Tấm Lợp Nhựa PVC được coi là một trong những vật liệu nhẹ nhất. Nhờ khối lượng nhẹ nên thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển cũng như thi công, lắp đặt. Từ đó quá trình thực hiện được dễ dàng và tiết kiếm thười gian cũng như công sức. Ưu điểm này của Tôn Nhựa PVC được thể hiện rất rõ khi thực hiện cho các công trình với độ cao từ 4 đến 5 tầng.

Dễ Sử Dụng

Sản phẩm Tôn Nhựa Thành Công không chỉ có trọng lượng mà còn không có những đầu sắc nhọn giúp hạn chế nguy cơ bị thương khi vận chuyển hay lúc thi công. Cùng với đó, lớp ASA bền màu không chỉ hạn chế tác động tiêu cực từ môi trường mà còn giúp sản phẩm dễ dàng được lau chùi các vết bẩn lâu ngày. Từ đó hạn chế tình trạng hư hại cũng như giữ được tính thẩm mỹ cho phần mái lợp.

Chịu lực, Cường Lực

Theo nhận định chung thì đa phần các loại lợp mái đều không thể chịu được trọng tải lớn tác động vào. Tuy nhiên, đây là điều bình thường đối với Tôn Nhựa Thành Công. Sản phẩm này có tới 4 lớp với khả năng co giãn tốt, dù trong môi trường – 30°C đến – 50°C.

Cùng với đó, dù chịu tác động ngoại lực hơn 100kg, tôn bằng nhựa vẫn hoàn hảo không sứt mẻ, nứt gãy hay hạn chế tối đa hiện tượng biến dạng. Do đó Tôn Nhựa có thể sử dụng cho các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực như gió mạnh,… để đảm bảo tính an toàn cũng hư tính kinh tế.

Thân Thiện Môi Trường

Có thể nhận định rằng, Tấm Lợp Nhựa PVC có lợi thế và được tin dùng nhiều hơn so với tấm lợp truyền thống chính là ở khả năng tái chế 100%. Nhờ vậy mà có thể giảm bớt sức ép lên môi trường sống.

Bên cạnh đó, các nguyên liệu tạo nên Tôn Nhựa PVC đều không chứa chất gây hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định Tôn bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Tuổi Thọ Cao

Tuổi thọ của Tấm Nhựa Lợp Mái được đánh giá cao khi lên đến 30 năm cùng với độ bền màu cực tốt theo thời gian. Chưa kể, sản phẩm được bảo hành 10 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng để lợp mái cho các công trình.

Cấu Tạo Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công
Cấu Tạo Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công

Cấu Tạo Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông Thành Công

Sản phẩm Tôn 6 Sóng Vuông được làm bằng nhựa tổng hợp PVC. Bề mặt Tôn Nhựa PVC được phủ lớp ASA chống thời tiết với độ bền màu rất tốt theo thời gian. Bên cạnh đó, tấm lợp được in chìm thương hiệu Tôn Thành Công. Ngoài ra, thành phần tạo nên Tôn Nhựa còn có Bột Đá cùng các chất phụ gia liên kết. Nhìn chung thì nguyên liệu tạo nên Tấm Nhựa Lợp Mái khá an toàn và cũng quen thuộc nên khách hàng hãy an tâm khi sử dụng sản phẩm cho các công trình.

Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Lớp Thứ 1

Trên cùng của Tôn Nhựa 6 sóng Vuông là lớp phủ ASA đẹp với nhiều màu sắc, có độ bóng cao và độ dày 1,2mm. Đây là kết quả phát triển thành công của công nghệ chống hóa chất, axit, gây ăn mòn.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết giúp làm tăng độ đàn hồi chịu đựng của Tôn Nhựa ASA PVC khi phải chịu tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tấm Lợp Nhựa PVC có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, lực va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp truyền thống.

Lớp Thứ 3

Ở lớp thứ 3 của Tấm Nhựa Lợp Mái chính là lớp nhựa PVC có màu xám được pha trộn với chất phụ gia chống nhiệt cao và một số phụ gia khác. Từ đó mà khả năng cách âm, chống cháy chính là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Lớp Thứ 4

Trong cùng của Tôn Nhựa PVC chính là lớp nhựa PVC màu trắng, mịn giúp cho bề mặt của tôn được sáng, phẳng đẹp với có khả năng chống ăn mòn, hư hại bởi hóa chất hay muối biển.

Chiều Dài Tôn 6 Sóng Vuông

Tấm lợp được sản xuất hoặc cắt hàng tồn kho theo yêu cầu của từng đơn hàng để đảm bảo phù hợp với từng công trình. Ví dụ như Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông với chiều dài : 2,7m | 3,6m | 5,3m |…. Trong đó, sản phẩm được sản xuất tồn kho nhiều để có sẵn phụ vụ bán lẻ là Tôn Nhựa ASA PVC có chiều dài 2m | 4m.

Giao Hàng Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công
Giao Hàng Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công

Độ Dày Ứng Dụng

Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp với công trình. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay:

Mục đích      Độ dàyĐề xuất
Làm Vách Ngăn nội thất2,0mm – 2,3mmCó thể không cần lớp phủ ASA 
Làm Mặt Dựng ngoại thất2,2mm – 2,5mmCó thể không cần lớp phủ ASA
Làm Mái diện tích < 500m22,5mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm  Có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm  Có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Bảng độ dày ứng dụng của Tôn 6 Sóng Vuông phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Màu Sắc Tấm Lợp

Sản phẩm Tôn 6 Sóng Vuông có đến 10 màu sắc, có thể kể đến: Xanh Ngọc | Xanh Tím | Xanh Dương | Xanh Rêu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô | Nâu | Trắng Sữa | Vàng Be | Xám Đen.

Một số màu sắc tấm lợp thường có sẵn trong kho để phục vụ cho bán lẻ như: Xanh Dương và Xanh Ngọc.

Màu sắc Tôn Nhựa đa dạng phù hợp cho các công trình khác nhau. Đó có thể là nhà dân dụng với mái phụ màu Đỏ Ngói, Đỏ Đô siêu đẹp. Cũng có thể là khu vui chơi với mái nhà màu Đỏ Ngói trẻ trung, năng động. Những khu sinh thái, khu vui chơi, khu du lịch nghỉ dưỡng hay nhà hàng, quán cafe thường dựng mái cho bãi đỗ xe, sân với tấm lợp màu Cam, Xám Đen, Đỏ Ngói hay Nâu,…

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Tôn Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Tôn Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt tôn.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với tôn nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt tôn. Tấm úp nóc Tôn Nhựa chú ý có 1 đầu to 1 đầu nhỏ, đầu to úp lên trên đầu nhỏ.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Tôn Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên tôn. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Tôn Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Tôn Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Phân Phối Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công
Phân Phối Tôn 6 Sóng Vuông Thành Công

Phân Phối Toàn Quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.