Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam
Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Báo giá tôn nhựa 5 sóng vuông Quảng Nam với chiết khấu cao

Báo giá tôn nhựa 5 sóng vuông Quảng Nam với chiết khấu cao tại tỉnh Quảng Nam như khu vực Tam Kỳ, Hội An, thị xã Điện Bàn và các huyện Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc,… Tôn Nhựa hay còn được biết đến là Tấm Nhựa Lợp Mái – Sản phẩm chuyên dùng để lợp mái cho các công trình khác nhau. Cùng với Ngói Nhựa thì Tôn Nhựa cũng được gọi chung là Tấm Lợp Nhựa để thể hiện rõ chức năng cũng như chất liệu chính. Cùng với đó, sản phẩm này còn thường được gọi là Tấm Lợp Nhựa PVC hay Tôn Nhựa PVC ASA – cái tên làm nổi bật thành phần quan trọng nhất của Tôn Nhựa là PVC và ASA.

Bởi vì Tôn Nhựa 5 Sóng có ít sóng nhất trong các loại, nên sóng sẽ cao. Vì vậy loại Tôn nhựa này đặc biệt phù hợp cho các công trình có diện tích mái lớn như công nghiệp, nông nghiệp,… Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông thích hợp để làm Mái cho các Nhà Xưởng, Nhà Kho hay các Trang Trại Chăn Nuôi. Với sản phẩm chất lượng có tiềm năng phát triển lớn, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Tôn Nhựa ASA PVC tại Quảng Nam. Mục tiêu đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Sản Xuất Tôn Nhựa Quảng Nam 5 Sóng Vuông
Sản Xuất Tôn Nhựa Quảng Nam 5 Sóng Vuông

Tôn 5 Sóng Vuông chuyên được sử dụng làm Mái cho công trình Công Nghiệp, Trang Trại Chăn Nuôi

khổ rộng 1080mm hữu dụng 1000mm
chiều cao sóng 32mm
bước sóng 250mm

Báo Giá Bán Lẻ Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Mức giá bán của Tôn Nhựa ASA PVC có sự chênh lệch tùy vào độ dày cũng như khối lượng mua sản phẩm. Thực tế, với đơn hàng mua càng nhiều khi sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao. Nhưng nhìn chung, mức giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm này dao động từ 115.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m (tính theo mét tới). Chi tiết về giá bán lẻ sản phẩm sẽ được thể hiện ở bảng dưới đây:

Tôn Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày 2,0mm115.000 đ/m
Độ dày 2,1mm 120.000 đ/m
Độ dày 2,2mm 125.000 đ/m
Độ dày 2,3mm 130.000 đ/m
Độ dày 2,4mm 135.000 đ/m
Độ dày 2,5mm140.000 đ/m
Độ dày 2,6mm 145.000 đ/m
Độ dày 2,7mm 150.000 đ/m
Độ dày 2,8mm 155.000 đ/m
Độ dày 2,9mm 160.000 đ/m
Độ dày 3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Giá Bán Lẻ Tôn Nhựa ASA PVC 5 Sóng Vuông (Mức giá đề nghị) với các độ dày phổ biến:

 • Độ dày 2mm: 115.000 vnđ/m
 • Tôn Nhựa có độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Tôn Nhựa:

 • Tấm Úp Nóc Mái Tôn | Tấm Diềm Mái Tôn: 135.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Tôn Nhựa: https://tonnhua.vn/

Ngói Nhựa: https://ngoinhua.vn/

Tham khảo thông tin hữu ích

Liên Hệ Mua Hàng

Tìm Đối Tác Phân Phối Quảng Nam


Trở thành Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng phân phối sản phẩm Tôn Nhựa chất lượng với tiềm năng phát triển cao.

Đại lý của Tôn Thành Công sẽ nhận được chiết khấu cao %20++.

Ngoài ra, Đối Tác Phân Phối sản phẩm của Tôn Thành Công sẽ được hỗ trợ các chương trình thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn miễn phí các ấn phẩm quảng cáo cũng như hàng mẫu để đại lý làm tư liệu phục vụ quảng cáo cũng như bán hàng.

Video Hoạt Động Sản Xuất Tôn Thành Công

Hiện nay hoạt động sản xuất của Tôn Thành Công vẫn luôn ổn định để tạo ra khoảng 120.000 mét mỗi tháng. Để có được con số đó là sự tham gia của:

 • 03 nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây truyền tham gia hoạt động sản xuất
 • 52 nhân sự tham gia vận hành số dây truyền sản xuất

Dưới đây là clip chia sẻ một phần nhỏ trong Hoạt động sản xuất của https://www.tonthanhcong.vn/.

Hoạt động sản xuất Tôn Nhựa ASA PVC Thành Công

Đặc Điểm Quảng Nam

Vị trí địa lý

Tỉnh Quảng Nam nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam. Quảng Nam cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Huế 126 km về phía Nam. Bên cạnh đó, Quảng Nam cách thành phố Đà Nẵng 0 km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Các phía của Quảng Nam có vị trí địa lý:

 • Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng
 • Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum
 • Tây giáp tỉnh Sekong, Lào
 • Đông giáp Biển Đông

Vì là tỉnh thành giáp biển, Quảng Nam có được những lợi thế từ tài nguyên biển mang đến. Tuy vậy, chính vì là vùng ven biển nên các công trình có thể bị hư hại bởi muối biển. Đặc biệt là nhà máy, công xưởng sử dụng vật liệu kim loại. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ khi nhìn vào các công trình khác nhau sau một thời gian dài sử dụng.

Khí Hậu Đặc Trưng

Quảng Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm 25,6°C. Bên cạnh đó, lượng mưa trung bình 2000-2500mm. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12. Trong khi đó, mùa khô kéo dài từ tháng 2 đến tháng 8. Trong khi, tháng 1 và tháng 9 là các tháng chuyển tiếp với đặc trưng là thời tiết hay nhiễu loạn và khá nhiều mưa.

Mưa phân bố không đều theo không gian, mưa ở miền núi nhiều hơn đồng bằng. Cụ thể, vùng đồi núi Tây Nam thuộc lưu vực sông Thu Bồn (các huyện Nam Trà My, Bắc Trà My, Tiên Phước và Hiệp Đức) có lượng mưa lớn nhất. Trà My là một trong những trung tâm mưa lớn nhất của Việt Nam với lượng mưa trung bình năm vượt quá 4,000 mm. Mưa lớn lại tập trung trong một thời gian ngắn trong 3 tháng mùa mưa trên một địa hình hẹp, dốc tạo điều kiện thuận lợi cho lũ các sông lên nhanh.

Có thể thấy Quảng Nam khó có thể tránh được những đợt nắng nóng kéo hay trận mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của sự nóng bức hay mưa ồn cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tôn truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Giải Pháp Thay Thế Tôn Truyền Thống

Xã hội càng phát triển thì yêu cầu của con người đối với các sản phẩm cũng được nâng lên. Tấm lợp mái không còn đơn giản để che nắng, che mưa như trước đây. Hơn cả vậy sản phẩm cần giúp hạn chế nóng bức, giảm thiểu tiếng ồn hay nâng cao tuổi thọ. Đó cũng chính là lý do những tấm lợp truyền thống không thể đáp ứng đủ yêu cầu người sử dụng. Từ đó, nhu cầu về một sản phẩm ưu việt hơn, có nhiều tính năng hơn để lợp mái nhà.

Ưu điểm tôn kim loại

Đối với loại tôn này có điểm cộng rất lớn ở việc giá thành rẻ, rất dễ để đặt mua. Chưa kể, quá trình thi công lắp đặt của loại tôn này còn tương đối đơn giản và nhanh chóng.

Nhược điểm tôn kim loại

Mặc dù có những điểm cộng lớn, tôn truyền thống vẫn tồn tại một số hạn chế trong quá trình sử dụng. Trong đó có thể kể đến:

 • Sản phẩm không thể hạn chế tiếng ồn hiệu quả
 • Vì là tôn kim loại nên có tính dẫn nhiệt cao. Điều này sẽ khiến cho không gian trở nên nóng bức hơn hẳn. Đây là vấn đề lớn với hầu hết các tỉnh tại Việt Nam khi mà thời tiết nắng nóng kéo dài.
 • Xuất hiện tình trạng hoen vàng, rỉ sét đặc biệt ở các công trình sử dụng tôn kim loại ở khu vực ven biển. Chưa kể, các nhà máy, cơ sở sản xuất hay nông trại dùng tấm lợp truyền thống cũng có thể xuất hiện tình trạng này.

Vấn đề đặt ra

Từ đó, nếu sử dụng tôn bằng kim loại thì yêu cầu cần thay mới sau một thời gian sử dụng. Điều này rất cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình, an toàn, sức khỏe cho con người cũng như bảo vệ hàng hóa, máy móc,… Thêm vào đó, đây cũng là việc để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Những vấn đề đặt ra là khi thay mới đồng nghĩa với việc phát sinh thêm chi phí về tiền bạc, công sức cũng như thời gian. Ngoài ra cũng có thể làm gián đoạn quá trình sinh hoạt hay sản xuất thường ngày. Do đó, việc thay mới sẽ được hạn chế thực hiện.

Ưu Điểm của Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Được đánh giá là sản phẩm khắc phục được những khuyết điểm của tấm lợp truyền thống, Tôn Nhựa PVC sở hữu những tính năng ưu việt.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Tấm lợp mái truyền thống sau một thời gian sử dụng rất dễ xảy ra tình trạng bị hoen vàng, rỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ cho công trình. Để khắc phục tình trạng này, Tôn Nhựa PVC chính là một trong những lựa chọn phù hợp.

Thành phần tạo nên Tôn Nhựa là điều mà chỉ cần nhìn vào cũng có thể đánh giá được khả năng chống ăn mòn của sản phẩm. Nguyên liệu của Tôn Nhựa ASA PVC gồm có PVC, bột đá, ASA cùng các chất phụ gia liên kết. Có thể thấy, chỉ riêng nhựa và bột đá vốn có thể hạn chế tối đa những ảnh hưởng của muối biển cũng như hóa chất. Chưa kể, trên bề mặt sản phẩm còn được phủ một lớp ASA có khả năng kháng tia UV lại giúp chống lại tác động tiêu cực của điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Từ đó, với sự kết hợp của những nguyên liệu này, sản phẩm càng được đảm bảo về độ bền, đẹp dưới ảnh hưởng của muối biển hay hóa chất theo thời gian.

Chống Nóng, Cách Nhiệt Tốt

Việt Nam là đất nước khó có thể tránh khỏi những đợt nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt, công việc. Sử dụng Tôn Bằng Nhựa chính là giải pháp để hạn chế tác động của nhiệt độ cao, trẻ lại không gian sống có phần mát mẻ, thoải mái.

Bản thân Tấm Nhựa Lợp Mái đã có tính hấp thụ nhiệt thấp, lại còn được thêm các chất phụ gia tăng tính cách nhiệt, chống nóng. Vì vậy, khi sử dụng Tôn Nhựa để lợp mái có thể làm giảm so với ngoài trời từ 4 đến 10°C. Ví dụ, ngay cả khi lớp xốp cách nhiệt không được sử dụng thì nếu nhiệt độ ngoài trời ở khoảng 38°C. thì trong không gian sử dụng Tôn Nhựa PVC, nhiệt độ có thể chỉ ở khoảng 34°C.

Cách Điện An Toàn

Vì là sản phẩm có thành phần chính là nhựa nên ngoài khả năng chống ăn mòn, Tôn nhựa ASA PVC Thành Công còn được đánh giá cao bởi khả năng cách điện.

Thực tế, loại Tôn Nhựa PVC này có khả năng dẫn điện kém cũng điện trở suất khoảng 106 – 1015 Ω.m – một con số rất lớn. Nhở vậy, an toàn con người được nâng cao khi các sự cố, tai nạn không đáng có liên quan đến điện đều vì vậy mà được hạn chế tối đa.

Cách Âm, Chống Ồn

Khả năng cách âm với hiệu suất cao từ 10% đến 15% nên Tôn Nhựa Thành Công có thể được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế ô nhiễm tiếng ồn.

Sử dụng Tấm Nhựa Lợp Mái này chính là sự lựa chọn thích hợp cho những người thích không gian yên tĩnh khi có thể hạn chế ảnh hưởng của tiếng mưa, tiếng gió và tiếng ồn tạo ra bởi mọi thứ bên ngoài. Nhờ vậy mà mọi người có thể thoải mái học tập, làm việc hay tận hưởng những phút giây thư giãn khi sử dụng sản phẩm Tôn Nhựa này.

Tồn Kho Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam
Tồn Kho Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Trọng Lượng Nhẹ

Tôn Nhựa Thành Công được biết đến là sản phẩm có trọng lương tương đối nhẹ khi so sánh với các sản phẩm chuyên dùng để làm Mái khác như Tôn kim loại. Vì vậy mà quá trình vận chuyển cũng như thi công, lắp đặt cũng thuận tiện và dễ dàng hơn. Điểm cộng này của sản phẩm càng được thể hiện nổi bật tại công công trinh có độ cao khoảng 4 -5 tầng.

Dễ Sử Dụng

Tính dễ sử dụng của sản phẩm được thể hiện rõ trong nhiều khía cạnh như vận chuyển, thi công và cả khi vệ sinh, lau chùi.

Tôn Nhựa có thiết kế dạng tấm, lại khá nhẹ nên sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi vận chuyển cũng như lắp đặt. Cùng với đó, Tôn bằng nhựa hạn chế tình trạng bị thương cho con người khi không bị sắc nhọn ở các góc.

Bên cạnh đó, lớp phủ ASA cũng góp phần hạn chế tình trạng rêu bám hay các chất bẩn dính trên Tấm Lợp Nhựa PVC. từ đó việc làu chùi, vệ sinh sản phẩm sau một thời gian sử dụng cũng nhẹ nhàng và tiết kiết thời gian hơn.

Chịu lực, Cường Lực

Một điểm cộng lớn của Tôn Nhựa Thành Công chính là khả năng chịu được lực tác động từ trọng tải nặng. Sản phẩm này có tới 4 lớp với khả năng co giãn tốt, dù trong môi trường – 30°C đến – 50°C.

Thông qua nhiều lần thử nghiệm đã cho thấy, dù phải chịu ngoại lực hơn 100kg tác động vào, tôn bằng nhựa vẫn hoàn hảo không biên dạng, sứt mẻ hay nứt gãy. Nhờ vậy, Tôn Nhựa là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực như gió mạnh,…

Thân Thiện Môi Trường

Hiện nay, Tấm Lợp Nhựa PVC chứng tỏ sự ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác như tôn truyền thống chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó, sản phẩm góp phần giảm bớt sức ép rác thải đối với môi trường.

Bên cạnh đó, Tôn Nhựa PVC được tạo nên từ các thành phần không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do đó có thể khẳng định tôn bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tuổi Thọ Cao

Với khả năng hạn chế tác động của muối biển, hóa chất hay các tác nhân khác, tuổi thọ của Tấm Nhựa Lợp Mái có thể lên đến 30 năm cùng với độ bền màu được đánh giá cao. Tuổi thọ cao cũng đã chứng minh đây là sản phẩm mang tính hiệu quả về tinh kế cao. Cùng với đó, sản phẩm được bảo hành 10 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Cấu Tạo Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam
Cấu Tạo Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Cấu Tạo Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Nhìn chung thì nguyên liệu tạo nên Tấm Nhựa Lợp Mái khá an toàn và cũng quen thuộc khi được làm từ nhựa tổng hợp PVC. Một lớp ASA được phù lên bề mặt Tôn Nhựa vừa có độ bền màu cao, lại có khả năng kháng tia UV và hạn chế tác động từ môi trường rất tốt. Bên cạnh đó, Bột Đá và các chất phụ gia liên kết cũng được thêm vào với tỉ lệ thích hợp để gai tăng chất lượng cho sản phẩm. Chình vì vậy, để làm Mái cho các công trình, khách hàng hoàn toàn có thẻ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông của Tôn Thành Công.

Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và nông trại…

Lớp Thứ 1

Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông ở trên cùng là lớp phủ ASA nhiều màu sắc để lựa chọn, có độ bóng cao và độ dày 1,2mm. Lớp phủ này chính là kết quả phát triển thành công của công nghệ kháng tia UV, chống hóa chất, axit, gây ăn mòn bởi thiên nhiên và các nhân tố khác.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết. Nhờ đó làm tăng độ đàn hồi chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tôn Nhựa Thành Công có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Đây là lớp có thành phần chủ yếu là nhựa PVC cùng các chất phụ gia liên kết giúp tăng độ đàn hồi, tăng sức chịu đựng lực tác động từ bên ngoài. Nhờ đó mà sản phẩm Tôn Nhựa có được độ bền cao so với các tấm lợp mái khác.

Lớp Thứ 3

Lớp thứ 3 này có khả năng chống cháy và cách âm khi đây là lớp nhựa PVC màu xám đã được pha trộn thêm các chất có khả năng chống nhiệt cao.

Lớp Thứ 4

L Lớp trong cùng này có khả năng chống ăn mòn bởi muối biển, hóa chất khi đây là lớp nhựa PVC có màu trắng mịn cùng các chất phụ gia phù hợp.

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa

Tôn 5 Sóng Vuông có nhiều màu sắc như: Xanh Ngọc | Xanh Dương | Xanh Tím | Xanh Rêu | Đỏ Đô | Đỏ Ngói | Vàng Be | Xám Đen | Nâu | Trắng Sữa.

Màu sắc tấm lợp có sẵn trong kho: Xanh Dương và Xanh Ngọc.

Màu sắc tôn nhựa đa dạng phù hợp cho các công trình khác nhau. Đặc biệt, vì Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông được dùng nhiều để lợp Mái công trình Nhà Xưởng, Nhà Máy, Nhà Kho hay Trang Trại chăn nuôi nên sẽ có một số màu được sử dụng nhiều. Trong đó, có thể kể đến Xanh Dương, Đỏ Ngói, Xám Đen hay Trắng Sữa,…

Độ Dày Ứng Dụng

Sản phẩm Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông chuyên dùng để lợp mái các công trình như Nhà Xưởng, Nhà Máy hay các Trang Trại Chăn Nuôi. Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp với công trình. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay:

Mục đíchĐộ dàyĐề xuất
Làm Mái diện tích < 500m22,5mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Chiều Dài Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Tấm lợp được sản xuất hoặc cắt hàng tồn kho theo yêu cầu của từng đơn hàng để đảm bảo phù hợp với từng công trình. Ví dụ như Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông với chiều dài : 2,7m | 3,6m | 5,3m |…. Trong đó, sản phẩm được sản xuất tồn kho nhiều để có sẵn phụ vụ bán lẻ là Tôn Nhựa ASA PVC có chiều dài 2m | 4m hoặc 4m.

Giao Hàng Tôn Nhựa Quảng Nam 5 Sóng Vuông
Giao Hàng Tôn Nhựa Quảng Nam 5 Sóng Vuông

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Tôn Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo tấm lợp nhựa phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Tôn Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt tôn.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với tôn nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt tôn. Tấm úp nóc Tôn Nhựa chú ý có 1 đầu to 1 đầu nhỏ, đầu to úp lên trên đầu nhỏ.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Tôn Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên tôn. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện: không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, Tôn Thành Công xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Tôn Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Tôn Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Phân Phối Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam
Phân Phối Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Quảng Nam

Phân Phối Toàn Quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.