ton-nhua-5-song-thanh-cong
Tôn nhựa 5 sóng Thành Công

Tôn nhựa 5 sóng có những yếu tố gì để nổi bật trong hiện nay

  • Post published:19/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Tôn nhựa PVC sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng với lớp bề mặt ASA chống chịu thời tiết. Với tính năng vượt trội như vậy Tôn nhựa PVC đã cho ra đời Tôn 5 sóng là 1 trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm nổi bật với tính bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt có khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt, không độc hại…Vậy Tôn nhựa 5 sóng có thực sự nổi bật không? Hãy cùng Tôn Thành Công cùng tìm hiểu cụ thể hơn ngay bây giờ nhé!

Thông số kỹ thuật

  • Tôn 5 sóng có khổ rộng 1,080 mm với kích thước hữu dụng là 1,000 mm. Chiều cao của ngói ở khoảng 32 mm.
  • Chiều dài sản phẩm sẽ được cắt theo yêu cầu để phù hợp với từng công trình.
  • Màu sắc: Trắng sữa, xanh ngọc, xanh dương, xám đen, Nâu đất, Vàng be,…
  • Độ dày của Tôn 5 sóng khoảng 200 m: 2,0 mm , 2,5mm, 3,0mm. Trong đó độ dày làm mái thường là 2,0 mm hay 3,0 mm. Ngói dày 2,0 mm là sự lựa chọn hoàn hảo để làm vách ngăn, la phông,…

Đọc thêm

>>>>Hướng dẫn lắp đặt tôn nhựa màu đỏ trong đời sống xây dựng hiện nay

>>>>Cùng tìm hiểu tại sao cần phải lưu ý khi thi công tấm lợp?

>>>>Tại sao mái tôn bị dột? Đâu là giải pháp tối ưu trong điều kiện hiện nay?

Công ty Thành Công

Ứng dụng của tôn 5 sóng ra sao?

Tôn 5 sóng sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng với lớp bề mặt ASA chống chịu thời tiết. Một số tính năng vượt trội như: chống ăn mòn, chống nóng, cách âm…

Tôn Nhựa  Các loại tôn lợp mái nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay

Ngoài ra tôn nhựa được ứng dụng trong môi trường công nghiệp, dân dụng, công cộng, nhà ở hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng chống hóa chất, muối,…. Từ đó hạn chết tình trạng bị ăn mòn, rỉ sét theo thời gian. Đặc biệt là sử dụng tôn 5 sóng để làm tấm che cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, ngói PVC còn dùng trong công trình thoát nước: nhà thi đấu, nhà thiếu nhi…

Tôn nhựa 5 sóng Tôn Thành Công

Vậy tôn 5 sóng có nổi bật như mọi người đã nói

Cấu tạo của tôn nhựa PVC?

Là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tôn nhựa luôn được đảm bảo về độ bền theo thời gian. Có thể chống được rỉ sét bởi axit, muối.. Từ đó cũng tránh được tình trạng hư hại khi sử dụng trong môi trường ô nhiễm

Ngoài ra, tôn nhựa tỏ ra vượt trội khi được cấu tạo từ 4 lớp, được tích hợp với nhiều tính năng. Trên cùng là lớp phủ ASA nhiều màu sắc, chức năng chống lão hóa. Lớp thứ 2 kết hợp với phụ gia giúp dẻo dai, tăng cường lực và chịu lực vượt trội. Lớp thứ 3 và lớp cuối cùng giúp chống cháy, cách âm, cách nhiệt và chống khả năng ăn mòn.

Tôn Nhựa  Cùng so sánh tôn xi măng và tôn nhựa xem có điểm khác biệt gì?

Thiết kế của tôn PVC ra sao?

Thiết kế tôn nhựa 5 sóng vuông ưu việt, sóng cao thoát nước nhanh, chống tràn nước

Với việc tạo thêm sóng giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn không làm biến dạng hoặc ảnh hưởng, tấm tôn khi lắp đặt xây dựng. Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế, cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẻ đẹp bền vững cho công trình.

ton-nhua-5-song-01
Tôn nhựa 5 sóng Tôn Thành Công

Bài viết liên quan

Mua tôn nhựa PVC chất lượng ở đâu?

Với việc mua sắm, sẽ luôn phụ thuộc vào yếu tố giá thành và chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được thì hãy đến Tôn Thành Công sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. 

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tôn nhựa, Tôn Thành Công sẽ nơi có giá tôn nhựa PVC tốt nhất, đặc biệt đối với đại lý. Tôn nhựa PVC đã được kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện nay. Chưa kể, công ty có mức độ phủ sóng rộng rãi đơn vị hợp tác trên cả nước.  Nhờ đó, các đại lý sẽ mang hàng hóa đến tay khách hàng nhanh với chi phí rẻ.

Tôn Nhựa  Hướng dẫn lắp đặt tôn nhựa màu đỏ trong đời sống xây dựng hiện nay

Bài viết trên giúp khách hàng hiểu hơn về sự nổi bật của tôn nhựa 5 sóng hiện nay. Hy vọng thông tin của Tôn Thành Công sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, từ đó khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng.