Ton-nhua-6-song
Tôn nhựa 6 sóng

Những điều cần biết về tôn nhựa 6 sóng đang cực kỳ phổ biến hiện nay

  • Post published:15/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay, vật liệu vật tư xây dựng đang cho thấy sự phát triển của các sản phẩm làm từ nhựa. Giá thành hợp lý, độ bền cao, an toàn với sức khỏe con người,… là những điểm cộng lớn của các sản phẩm này. Trong số đó, tôn nhựa hay cụ thể là tôn nhựa 6 sóng là sản phẩm được sử dụng trong nhiều công trình xung quanh. Vậy sản phẩm này có những thông tin gì cần quan tâm? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Tôn Thành Công nhé!

Tôn nhựa 6 sóng – tính năng và giá thành

Ton-nhua-6-song-01
Tôn nhựa chất lượng cao

Đây là sản phẩm tôn nhựa được sản xuất với 6 sóng để đáp ứng theo yêu cầu của các công trình. Tôn nhựa PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng.

Đọc thêm

>>>>Tôn nhựa ASA – Vật liệu mới cho thiết kế xây dựng hiện đại

>>>>Cùng điểm qua các màu tôn nhựa PVC trên thị trường

>>>>Tôn nhựa chống ăn mòn hiện nay liệu có hiệu quả không?

Công ty Thành Công

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm tôn ASA 6 sóng

Sản phẩm tôn PVC này được tạo nên từ PVC dạng bột, ASA, bột đá và các chất phụ gia liên kết. Do đó, tôn nhựa sẽ đảm bảo có độ bền theo thời gian. Chưa kể, vì là nhựa nên sẽ hạn chế được tình trạng ăn mòn do hóa chất. Ngoài ra, tôn nhựa còn có thể các âm, cách điện, chống nóng,… hiệu quả.

Tôn Nhựa  Cùng tìm hiểu tại sao cần phải lưu ý khi thi công tấm lợp?

Một điểm cộng lớn nữa dành cho tôn nhựa 6 sóng chính là độ an toàn. Như đã thấy ở trên, sản phẩm được làm từ các nguyên liệu không độc hại. Do đó đảm bảo an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.

Đồ bền và bền màu theo thời gian cũng được chú ý nâng cao. Sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm tôn 6 sóng nhựa là 10 năm. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Mức giá của tôn nhựa hiện nay

Với những sản phẩm về xây dựng thì mức giá sẽ dựa vào số lượng để có được mức giá phù hợp. Mức tham khảo cho thị trường sẽ là 130.000 VNĐ/m dành cho bán lẻ. Cần lưu ý là con số này chưa bao gồm 10% thuế và phí vận chuyển. Tuy nhiên sẽ miễn phí vận chuyển đối với các quận trong TP. Hồ Chí Minh với chiều dài lên tới 4m – 6m – 8m hay 12m.

Bài viết liên quan

Quy cách tôn nhựa 6 sóng – Tôn ASA 6 sóng vuông

Ton-nhua-6-song-02
Vận chuyển tôn nhựa 6 sóng

Độ dày: thường là 2,5mm, 3mm. Sản phẩm có độ dày 2,5mm thường có sẵn cho bán lẻ

Tôn Nhựa  Gợi ý thiết kế tôn nhựa màu cam vừa đẹp vừa sang trọng

Chiều rộng: 1.120mm với kích thước hữu dụng là 1.118mm

Chiều cao sóng: 28mm

Bước sóng: 210mm

Đặc điểm nổi bật: mẫu tôn này sẽ có độ cứng hơn so với tôn 5 sóng (khi so sánh ở cùng độ dày)

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm tôn nhựa 6 sóng. Mong rằng những chia sẻ của Tôn Thành Công có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như dễ dàng hơn trong quyết định mua hàng.