ton-nhua-mua-o-dau-uy-tin
Tôn nhựa mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Tìm hiểu xem sản phẩm tôn nhựa 6 sóng có những gì đáng chú ý?

  • Post published:19/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Tôn nhựa PVC nói chung từ nhiều năm nay vẫn luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá thành. Chưa kể, tôn nhựa PVC hiện nay có nhiều mức sóng để đa dạng sự lựa chọn. Trong đó có thể kể đến tôn nhựa PVC loại 5 sóng, 7 sóng,…. Ngoài ra, tôn nhựa 6 sóng cũng đang được lựa chọn rất nhiều cho các công trình.  Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Quy cách sản phẩm

  • Tôn nhựa PVC với khổ rộng 1/120mm. Trong đó hữu dụng khoảng 1.050mm
  • Chiều dài của tôn linh hoạt, được cắt tùy theo yêu cầu của từng đơn hàng.
  • Độ dày của tôn thường là 2,5mm

Đọc thêm

>>>>Tôn nhựa 5 sóng có những yếu tố gì để nổi bật trong hiện nay

>>>>Tôn nhựa mua ở đâu phù hợp với việc đáp ứng nhu cầu xây dựng?

>>>>So sánh ngói đất nung và tôn nhựa PVC xem có gì đặc biệt?

Công ty Thành Công

Cấu tạo của tôn nhựa PVC 6 sóng

ton-nhua-6-song
Tôn nhựa

Cũng giống như các mẫu tôn nhựa khác, PVC 6 sóng có cấu tạo 4 lớp. Mỗi lớp sẽ có một tính năng ưu việt. Từ đó kết hợp với nhau để tạo nên sản phẩm tôn nhựa PVC 6 sóng như hiện nay. Cụ thể hơn, lớp đầu tiên sẽ là lớp chống ăn mòn bởi hóa chất. Lớp thứ 2 được có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Trong khi đó, lớp thứ 3 là lớp cường lực, đảm bảo độ bền cho tôn nhựa theo thời gian. Lớp trên cùng được phủ ASA bền màu, chống lại các tác động từ môi trường.

ton-nhua-6-song-01
Tôn nhựa Thành Công

Tính năng nổi bật

Tôn cách nhiệt 6 sóng là trong những loại tôn được chiếm ưu thế khi sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt, chống nóng, giảm nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, mang lại không gian mát mẻ cho người xây dựng khi sử dụng nó. Chưa kể, sản phẩm còn có tuổi thọ cao cùng độ bền màu cực tốt. Thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 30 năm trong khi màu sắc 10 năm vẫn rất đẹp.

Bài viết nổi bật

Mua tôn nhựa PVC chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tôn nhựa PVC trên cả nước. Trong số đó, Công ty TNHH MTV VLXD Thành Công là nơi đơn vị uy tín. Công ty Thành Công được thành lập từ năm 2008 là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi muốn mua tôn nhựa.

ton-nhua-6-song-02
Tôn Thành Công

Tôn Thành Công đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Chưa kể, công ty có mức độ phủ sóng rộng rãi đơn vị hợp tác trên cả nước.  Nhờ đó, các đại lý sẽ mang hàng hóa đến tay khách hàng nhanh với chi phí rẻ.

Tôn Nhựa  Khám phá ý nghĩa đa dạng màu sắc của tôn nhựa màu nâu

Bài viết này cập nhật thông tin chi tiết về tôn nhựa 6 sóng. Nhưng chia sẻ về quy cách, cấu tạo cũng như tính năng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Từ đó, mọi người có thể an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm đang cực kỳ hữu dụng này.