ton-nhua-mau-cam
Tôn nhựa màu cam

Gợi ý thiết kế tôn nhựa màu cam vừa đẹp vừa sang trọng

  • Post published:27/06/2021
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay, tôn nhựa được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình. Bất kể là từ dân sinh tới công nghiệp lớn nhỏ. Nguyên nhân bởi đặc tính của vật liệu mái lợp này phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Từ đó phù hợp cho từng yêu cầu thực tế của các công trình. Và đặc biệt, thiết kế một công trình đẹp, độc đáo đầy ấn tượng chính là bí quyết tuyệt vời giúp bạn kinh doanh thành công. Đặc biệt đối với những màu sắc có phần hơi kén thì lại càng cần quan tâm. Yêu cầu đặt ra để tránh sự rời rạc, không phù hợp giữa màu tôn và không gian. Vậy thiết kế tôn nhựa màu cam có thật sự vừa đẹp và sang trọng không? Hãy cùng Tôn Thành Công đi vào tìm hiểu nhé!

Giới thiệu tôn nhựa màu cam

Sản phẩm tôn nhựa

Tôn Nhựa PVC hay thường được gọi là tôn nhựa hay tôn PVC. Đây là sản phẩm dùng để lợp mái, trần hay làm vách ngăn. Sản phẩm tuyệt vời để thay thế tấm lợp mái truyền thống với nhiều cải tiến.

ton-nhua-mau-cam
Tôn nhựa PVC Thành Công

Đọc thêm

>>>>Gợi ý thiết kế tôn nhựa màu cam vừa đẹp vừa sang trọng

>>>>Các yếu tố giúp Tôn nhựa đẹp trở nên phổ biến hiện nay

>>>>Để có tôn lợp mái bền đẹp cần lưu ý những điều gì?

Công ty Thành Công

Ý nghĩa của màu cam

Màu cam đây là màu của sự vui vẻ, cởi mở, hài hước và tràn đầy sinh lực. Sử dụng màu cam mang đến một không gian sống hiện đại và đầy sáng tạo. Màu cam đem đến nguồn sinh lực dồi dào, những cảm xúc sâu sắc của sự ấm áp.

Tôn Nhựa  Để có tôn lợp mái bền đẹp cần lưu ý những điều gì?

Tôn nhựa màu cam thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó biểu trưng cho sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán. Đó còn là thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ. Nhiều người yêu thích màu cam bởi sự nồng nhiệt và khả năng điều chỉnh cảm xúc tuyệt vời. Màu cam có khả năng tăng cường oxy lên não và do đó cho phép não hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy tăng sự tập trung, tính quyết đoán và kỷ luật. Đồng thời kích thích tính sáng tạo. Quả là một sắc màu kì diệu!

ton-nhua-mau-cam
Tôn nhựa màu cam

Làm thế nào để lựa chọn được tôn nhựa màu cam bền, đẹp, thu hút?

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn phục vụ, bạn có thể lựa chọn xu hướng thiết kế nhà và công trình phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm và cần sự tư vấn của các chuyên gia, hay để Tôn Thành Công tư vấn giúp bạn.

Đảm bảo độ bền và tốt của tôn nhựa

Thực tế thì tôn nhựa màu cam được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Sản phẩm luôn được bảo vệ và có độ bền theo thời gian. Thêm vào đó, tôn nhựa có thể chống ăn mòn, chống rỉ sét bởi axit muối. Thêm vào đó, tôn nhựa được cấu tạo từ 4 lớp và thành thành phần chủ yếu là PVC, bột đá, ASA cùng với các phụ gia. Theo thời gian sử dụng thì tôn nhựa PVC vẫn có thể giữ được độ bền, đẹp của mình

Tôn Nhựa  Cùng điểm qua các loại tôn Hòa Phát đang được sử dụng phổ biến

Về thiết kế

Nhìn chung, tôn nhựa màu cam có ứng dụng chính để lợp mái các công trình:

  • Vui chơi giải trí: nhà thiếu nhi, rạp hát, công viên…
  • Công nghiệp: xưởng gần khu biển, resort…

Tính thẩm mĩ: Ra mắt thị trường với tôn nhựa với màu cam nổi bật cùng kích thước khác nhau.

Điểm nhấn của mái tôn nhựa này là vẫn giữ được nét được cổ kính của ngói truyền thống. Tuy nhiên cũng lại mang trong mình phong cách của công trình hiện đại.

ton-nhua-mau-cam-02
Tôn nhựa

Bài viết liên quan

Tổng kết

Nhìn chung thì mái nhựa màu cam khá kén cũng như khó phối với các sản phẩm khác để hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Đặc biệt ngói màu cam là sự lựa chọn thú vị dành cho những khu vui chơi, giải trí. 

Tôn Nhựa  Cùng so sánh tôn xi măng và tôn nhựa xem có điểm khác biệt gì?

Mong rằng những chia sẻ về sản phẩm tôn nhựa màu cam trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những lựa chọn tốt cho công trình của mình. Nhờ vậy có thể đảm bảo các tiêu chí rẻ, bền, đẹp cho từng công trình. Công ty Tôn Thành Công mong rằng sẽ là đồng hành cùng sự thành công từng công trình.