Ton-nhua-Poly-thanh-cong
Tôn nhựa Poly Thành Công

Tôn nhựa Poly trong suốt lấy sáng thực sự có tốt không?

  • Post published:15/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Tôn nhựa Poly được tạo nên từ các hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao cấp. Sản phẩm này là loại vật liệu được dùng để lợp mái công trình. Chúng giúp lấy sáng hoàn hảo cho mọi công trình. Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng công dụng đặc biệt của loại tôn này với Tôn Thành Công nhé.

Ưu điểm nổi bật

Ton-nhua-Poly-01
Tôn lợp lấy sáng Poly

Nổi bật nhất là khả năng  lấy ánh sáng cao và cách nhiệt tốt. Nhờ có lớp màng chống tia UV nên được nhiều người tiêu dùng sử dụng lấy ánh sáng tự nhiên cho các công trình. Tôn nhựa Poly giúp góp phần bảo vệ và đảm bảo sức khỏe cho con người…

Sản phẩm có độ bền cao: Tôn nhựa Poly có độ va đập gấp 40 lần so với kính và thủy tinh. Độ cứng cao giúp chống cả mưa đá,gió bão, lốc xoáy.

Khả năng cản nhiệt tốt, mức độ truyền nhiệt được đo lường bằng chỉ số U. Nếu so với thủy tinh, kính thì tôn nhựa Poly cản nhiệt vẫn cao hơn nhiều.

Tôn Nhựa  Cùng tìm hiểu chi tiết về giá tôn Hoa Sen cụ thể theo từng sản phẩm

Truyền sáng cao bởi vì đây là sản phẩm trong suốt

Trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển lắp đặt. Giúp chủ đầu tư giảm bớt được chi phí nhân công.

Tuổi thọ sản phẩm cao. Tăng tính thẩm mỹ trong suốt nhiều năm.

Đọc thêm

>>>>Tôn nhựa ASA – Vật liệu mới cho thiết kế xây dựng hiện đại

>>>>Cùng điểm qua các màu tôn nhựa PVC trên thị trường

>>>>Tôn nhựa chống ăn mòn hiện nay liệu có hiệu quả không?

Công ty Thành Công

Ứng dụng tôn nhựa Poly

Dùng làm mái che cho nhà xưởng, nông trại, sân vận động,hồ bơi… Tôn nhựa poly ngày nay được sử dụng khá phổ biến ở các công trình công cộng và dân sinh nhà ở. Đây được xem là vật liệu cách nhiệt và lấy sáng hiệu quả trong tương lai. Chúng thay thế vật liệu tôn kim loại truyền thống.

Các sản phẩm tôn Poly được sử dụng nhiều để lợp các mái hiên, mái che nhà xe, mái che giếng trời. Tạo nên đẹp mắt cho công trình.

Sử dụng trong các nhà kính công nghiệp, nhà phơi thủy hải sản. Và còn được dùng trong các nhà xưởng, xí nghiệp, tôn vách cho các nhà kho. Đặc biệt có thể cách âm tốt khi trời đổ mưa lớn so với các loại tôn thông thường.

Thông số kỹ thuật tôn nhựa Poly

Chiều rộng: 1.07m

Tôn Nhựa  Tại sao mái tôn bị dột? Đâu là giải pháp tối ưu trong điều kiện hiện nay?

Chiều dài: dưới 6m

Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm

Phân loại

Có hai loại tôn nhựa Poly phổ  biến nhất:dạng sóng tròn với 5 sóng, dạng sóng vuông với 5, 6, 7 ,9 sóng.

Tại sao bạn nên chọn tôn nhựa Poly

Ton-nhua-Poly-02
Mái vòm tôn Poly

Trọng lượng vô cùng nhẹ dễ dàng thi công lắp đặt, nhất là các công trình có độ cao lớn. Độ bền cao chịu đựng được các tác động lớn. Vật liệu này được xem là loại vật liệu thay thế tôn kim loại trong tương lai.

Bài viết liên quan

Tôn Thành Công mong rằng sau những chia sẻ hữu ích trên về tôn nhựa Poly. Bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của bạn. Đặc biệt nhất là  phải đáp ứng được tiêu chí chất lượng, bền, rẻ đẹp.