Giới Thiệu Tôn Nhựa PVC Thành Công

Đơn Vị Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng

Nội Dung Chính

Đơn Vị Uy Tín

Tôn Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, vật liệu được thành lập từ năm 2008. Trải qua nhiều năm trong nghề, Tôn Thành Công thể hiện lợi thế của mình bằng uy tín, sản phẩm cũng những lợi ích dành cho đại lý và khách hàng sử dụng.

Xây dựng uy tín và chỗ đứng nhất định qua nhiều năm, Tôn Thành Công và sản phẩm của Tôn Thành Công đều khiến khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn.

Phân Phối Rộng Khắp

Qua hơn 10 năm phát triển, hiện tại Tôn Thành Công có đại lý ở rất nhiều tỉnh, thành phố trăn khắp mọi miền đất nước. Trong đó nhiều nhất vẫn là địa lý ở các tỉnh ven biển hay những nơi có nhiều công trình dễ bị ăn mòn như – nhà máy, trang trại chăn nuôi,… 

Tìm kiếm Đại Lý cho các tỉnh thành để có thể phục vụ nhiều hơn cũng như đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu Tôn Thành Công hướng đến. 

Tôn Nhựa Thành Công tìm Nhà Phân Phối, Đại Lý - dây truyền sản xuất tôn nhựa 7 sóng ngói màu đỏ đô

Công Trình Nông Nghiệp

  • Trang Trại Gà, Heo hay Bò
  • Nhà Máy Vắt Sữa Bò
  • Nhà Kho Chứa Nông Sản

Công trình công nghiệp

  • Nhà Máy Hóa Chất
  • Công Trình Khai Thác Cảng Biển
  • Nhà Máy Nước Giải Khát
  • Nhà Máy Sản Xuất Gạch Ngói
  • Nhà Kho

Tôn nhựa Thành Công

Các Công Trình Tiêu Biểu

Tôn Nhựa được sử dụng trong rất nhiều các công trình khác nhau. Trong đó có thể kể đến làm mái nhà, trần nhà hay vách ngăn.

Các công trình ven biển ưu tiên sử dụng Tôn Nhựa Thành Công. Bên cạnh đó, các xí nghiệp, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng hay các trang trại cũng sử dụng Tôn Nhựa để hoàn thiên công trình.

Tôn Nhựa Thành Công

Hướng Dẫn Sử Dụng, Lắp Đặt Sản Phẩm

Sản phẩm Tôn Nhựa PVC không quá khó khăn trong quá trình thi công, lắp đặt. Chỉ cần đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn của Nhà Sản Xuất là có thể đảm bảo sản phẩm phát huy tốt công dụng của mình.

huong-dan-su-dung-ngoi-nhua-pvc

Hướng Dẫn Sử Dụng Tôn Nhựa Thành Công

ky-thuat-lap-dat-ngoi-nhua-pvc

Kỹ Thuật Lắp Đặt Tôn Nhựa Thành Công

Tôn Nhựa PVC Thành Công

Chất lượng sản phẩm

Tôn Thành Công nhiều năm qua luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm. Tôn nhựa PVC không chỉ được lòng người dùng khi cảm nhận thực tế mà cũng khẳng định được tính năng ưu việt của mình thông qua các đợt kiểm định chất lượng.

Chống Ăn Mòn

Chỉ tiêu thử nghiệm: Ngâm trong Acid HCl 20%, Acid HCl 10%, Acid HCl 1%, KCl 20%, KCl 10%, KCl 1%, NaCl 25%, NaCl 20%, NaCl 10%,...

Chống Cháy Lan

Tôn Thành Công tiến hành thử nghiệm khả năng chống cháy của Tôn nhựa theo tiêu chuẩn UL94-V

Độ bền, độ giãn và độ cứng

Phương pháp thử nghiệm ASTM đã chứng minh được độ bền, độ cứng và độ giãn của Tôn Nhựa Thành Công đạt tiêu chuẩn

Cùng tìm hiểu

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa PVC Thành Công

Hiện nay Tôn Thành Công đang có 02 nhà máy tại 2 tỉnh/thành phố khác nhau để đảm báo đáp ứng đủ nhu khối lượng đơn hàng.

Nhà máy sản xuất Tôn Nhựa PVC gồm 03 xưởng sản xuất với diện tích 8.000m2 mái che với tổng thể là 20.000m2. Điểm cộng của nhà máy sản xuất Tôn Thành Công là sân bãi rộng lớn. Từ đó thuận tiện cho việc giao nhận hàng.

Nhà máy 1: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy 2: QL N2, Đức Hòa, Long An

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tin Tức Liên Quan

Tôn Xám Đen - Tôn Nhựa PVC ASA Thành Công
Màu Sắc

Tôn Xám Đen (Ghi), Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa

Tôn Xám Đen hay còn gọi là Tôn Nhựa màu Ghi được biết đến là một trong những màu sắc được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi mua Tôn Nhựa Thành Công. Loại tôn này giữ được toàn bộ ưu điểm nổi bật của Tôn Nhựa PVC ASA 04 lớp, lại thêm phần lợi thế với màu sắc nổi bật, khá dễ phối với nhiều công trình. Từ đó, Tấm Lợp Nhựa PVC màu Xám Đen thường có sẵn ở trong kho để phục vụ bán lẻ.

Tôn Nhựa Thành Công »
Tôn Trắng Sữa - Tôn Thành Công
Màu Sắc

Tôn Trắng Sữa, Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa

Tôn Trắng Sữa được biết đến là một trong những màu sắc đẹp và nổi bật của Tôn Nhựa Thành Công. Loại tôn này giữ được toàn bộ ưu điểm nổi bật của Tôn Nhựa PVC ASA 04 lớp, lại thêm phần lợi thế với màu cơ bản, dễ phối nên ngày càng được sử dụng cho nhiều công trình. Có thể thấy, Tấm Lợp Nhựa PVC màu Trắng Sữa sẽ ngày càng phổ biến.

Tôn Nhựa Thành Công »

Định Hướng Phát Triển Tấm Lợp Nhựa​

Phân Phối Toàn Quốc

Sản Phẩm Chất Lượng, Tiềm Năng

Cộng Tác với Tôn Thành Công. Tổ chức bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, càng nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn, càng nhiều doanh thu hơn, càng nhiều lợi nhuận hơn,..

Tham khảo thêm tại https://www.tonpvc.com/

Tôn Nhựa Thành Công tìm Nhà Phân Phối, Đại Lý - dây truyền sản xuất tôn nhựa 7 sóng ngói màu đỏ đô