Ton-nhua-song-ngoi
Tôn nhựa sóng ngói

Tôn nhựa sóng ngói cho những công trình hiện đại

  • Post published:19/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Tôn nhựa sóng ngói mang nhiều tính năng vượt trội. Loại tôn này thường được gọi với nhiều tên khác nhau như: tôn nhựa giả ngói, ngói nhựa… Ngày nay tôn sóng ngói đang được khách hàng quan tâm rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có nhiều thị trường sản xuất tôn hơn. Với vai trò là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối tôn nhựa sóng ngói. Tôn Thành Công xin được phép chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm này dưới bài viết cho khách hàng tham khảo.

Khái niệm tôn nhựa sóng ngói là gì?

Ton-nhua-song-ngoi-01
Tôn nhựa giả ngói đẹp

Sản phẩm tôn được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhựa PVC và nguyên liệu nhựa ASA. Tôn nhựa ngói sóng thường được sử dụng ở các công trình dân dụng xí nghiệp, biệt thự, nhà ở, khu nghỉ dưỡng….Với nhiều tác dụng như chống nóng, bảo đảm tính thẩm mỹ cho công trình và chống ồn tốt.

Đọc thêm

>>>>Nhà lợp tôn đẹp xu hướng xây dựng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao

>>>>Tôn ASA 5 sóng vuông là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho lợp mái

>>>>Những điều cần biết về tôn nhựa 6 sóng đang cực kỳ phổ biến hiện nay

Công ty Thành Công

Thông số kỹ thuật cơ bản của tôn nhựa ngói

Độ dày: 2.0mm, 2.5mm, 3.3mm

Tôn Nhựa  Các yếu tố giúp tôn nhựa đẹp trở nên phổ biến hiện nay

Chiều cao sóng: 30mm

Khoảng cách sóng: 160mm

Kích thước thực tế: 960mm – 91.4%.

Màu sắc: đỏ, xám, đen, xanh….

Ưu điểm của tôn ngói

Sản phẩm tôn nhựa sóng ngói được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm tôn này có vẻ ngoài giả như ngói thật và màu sắc không phai. Thường được sử dụng trong các biệt thự, nhà ở, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng…

Chịu lực và chịu tải tốt. Tôn đã được thí nghiệm bởi trung tâm vật liệu xây dựng hóa học quốc gia. Trọng tải lớn không làm nứt vỡ sản phẩm.

Khả năng tự làm sạch cao. Tôn có bề mặt nhẵn, mịn phẳng cứng. Nhờ vào bề mặt này mà có thể tự làm sạch bụi bẩn khi có nước mưa.

Hiệu suất cách âm chống ồn tuyệt vời. Bề mặt thiết kế đẹp điều đó đã được chứng minh bằng các thí nghiệm. Các thí nghiệm đó cho biết rằng tôn nhựa giả ngói có hiệu quả chống tiếng ồn tốt, có hiệu quả cách âm tuyệt vời. Điều được chú ý hơn là tôn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài như mưa to và gió mạnh.

Tôn Nhựa  Cùng so sánh tôn xi măng và tôn nhựa xem có điểm khác biệt gì?

Sức mạnh chống thấm nước tuyệt đối. Được làm từ nhựa tổng hợp dày đặc. Hiệu suất chống nước, chống thấm của tôn nhựa này cao hơn sản phẩm thông thường.

Bài viết liên quan

Cấu tạo tôn sóng ngói

Bề mặt trên: bao gồm lớp tôn chất lượng cao, độ dẻo dai, bền ,màu

Tiếp theo la lớp cách nhiệt PU: tạo nên từ hợp chất Polyurethane giúp tôn cách nhiệt tốt

Lớp nhựa PVC: chống cháy tạo bề mặt sáng bóng, sản phẩm có độ thẩm mỹ cao hơn. Chúng thường được cán ép ở phía dưới của tấm lợp.

Ton-nhua-song-ngoi-02
Mẫu tôn nhựa sóng ngói

Như vậy, Tôn Thành Công đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về tôn nhựa sóng ngói. Vấn đề đặt ra là thị trường có rất nhiều sản phẩm đa dạng. Bạn cần lựa chọn một nơi cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng.