Tôn Xanh Rêu Thành Công
Tôn Xanh Rêu Thành Công

Tôn xanh rêu – Tôn nhựa màu xanh được ứng dụng nhiều hiện nay

Tôn Xanh Rêu được biết đến là một trong những màu sắc đẹp và nổi bật của https://www.tonthanhcong.vn/. Loại tôn này giữ được toàn bộ ưu điểm nổi bật của Tôn Nhựa PVC ASA 04 lớp, lại thêm phần lợi thế với màu sắc nổi bật nên ngày càng được sử dụng cho nhiều công trình. Có thể thấy, Tấm Lợp Nhựa PVC màu Xanh Rêu sẽ ngày càng phổ biến.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tôn nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Xanh Rêu

Tình trạng: Liên hệ trước để đặt hàng với Tôn Xanh Rêu

Tồn Kho Tôn Xanh Rêu Thành Công
Tồn Kho Tôn Xanh Rêu Thành Công

Mức giá bán lẻ

Giá của Tôn Nhựa ASA PVC Xanh Rêu hiện nay tùy vào độ dày của sản phẩm cùng khối lượng mua của đơn hàng. Giá bán lẻ đề nghị của Tôn Nhựa từ 140.000 vnđ đến 190.000 vnđ/m (Mức giá tính theo mét dài, mét tới). Bên cạnh đó, khách hàng càng mua nhiều thì mức chiết khấu nhận được càng hấp dẫn lên đến hơn 20%.

Độ dàyGiá bán lẻ
2,0mm140.000 đ/m
2,1mm145.000 đ/m
2,2mm150.000 đ/m
2,3mm155.000 đ/m
2,4mm160.000 đ/m
2,5mm165.000 đ/m
2,6mm170.000 đ/m
2,7mm175.000 đ/m
2,8mm180.000 đ/m
2,9mm185.000 đ/m
3,0mm     190.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ (Mức Giá Đề Nghị) Tôn Xanh Dương Thành Công

Các công trình tiêu biểu

Sự phổ biến của Tôn Xanh Rêu

Hiện nay có thể dễ dàng bắt gặp những công trình sử dụng Tôn Nhựa Xanh Rêu. Đó có thể là màu Tấm Lợp Nhựa PVC của những mái nhà xưởng sản xuất. Chưa kể, để làm mái nhà kho cũng rất đẹp nếu chọn lựa màu Xanh Rêu. Bên cạnh đó, sử dụng Tôn Nhựa Xanh Rêu để làm vách ngăn nhà máy sản xuất cũng là lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn hợp lý khi kết hợp màu sắc với mức sóng

Cùng với lựa chọn màu xanh để tạo sự nổi bật, để đảm bảo hiệu quả của từng công trình, hãy để ý cả mức sóng để đảm bảo lựa chọn loại Tôn Nhựa phù hợp.

Tôn nhựa 11 Sóng Vuông

Nhìn chung, Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông là loại tôn có sóng thấp nhất, thường làm theo thị hiếu của thị trường. Nếu dùng Tấm Nhựa Lợp Mái này để làm mái phụ, mái cho sân vườn,.. thì rất phù hợp. Còn nếu làm mái cho dân dụng thì cần phải úp mí 2 sóng mới đảm bảo không bị dột mỗi khi có mưa. Ngoài ra, làm vách ngăn hay trần bằng Tôn Nhựa 11 Sóng cũng được đánh giá đẹp hơn khi đẹp hơn dùng Tấm lợp Nhựa 5 Sóng hay Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ, Tôn Thành Công đề xuất dùng Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông để làm vách ngăn, trần hoặc cũng có thể làm mái phụ.

Công Trình Tiêu Biểu Tôn Xanh Rêu Thành Công
Công Trình Tiêu Biểu Tôn Xanh Rêu Thành Công

Tấm Lợp Nhựa PVC 6 Sóng Vuông

Trong khi đó, Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông có rất nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, Tôn Thành Công khuyến nghị sử dụng loại Tôn Nhựa 6 Sóng này để lợp mái phụ, mái nhỏ hay làm vách ngăn cho các công trình.

Tấm Nhựa Lợp Mái 5 Sóng Vuông

Bởi vì Tôn Nhựa 5 Sóng có ít sóng nhất trong các loại, nên sóng sẽ cao. Vì vậy loại Tấm Lợp Nhựa PVC này đặc biệt phù hợp cho các công trình có diện tích mái lớn như công nghiệp, nông nghiệp,… Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông thích hợp để làm Mái cho các Nhà Xưởng, Nhà Kho hay các Trang Trại Chăn Nuôi.

Tấm Lợp Nhựa nhựa màu Xanh Rêu theo phong thủy

Xanh Rêu không phải là màu sắc cơ bản, những lại được yêu thích vô cùng. Màu sắc này không chỉ mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế mà còn khiến con người tăng thêm cảm giác thư giản, nhẹ nhàng. Tôn Xanh Rêu không chỉ tạo điểm nhấn cho công trình mà còn thể hiện nguồn năng lượng thuần khiết có phần tĩnh lặng.

Có thể kết hợp màu sắc này với các màu xanh khác. Tuy nhiên, khi lựa chọn sắc xanh kết hợp Tôn Nhựa PVC màu Xanh Rêu thì hãy cẩn thận và tiết chế để tránh cảm giác ngợp và nhàm chán.

Bên cạnh đó, sắc Xanh Rêu thật tuyệt khi kết hợp cùng màu trắng để tạo sự hài hòa, tăng phần sang trọng, tinh tế và sáng sủa cho công trình.

Bên cạnh trắng, màu vàng cũng có thể kế hợp với Tôn Xanh Rêu để tạo nên sự hài hòa cho công trình. Đây là sự kết hợp để tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo.

Sản Xuất Tôn Xanh Rêu Thành Công
Sản Xuất Tôn Xanh Rêu Thành Công

Mục đích sử dụng

Sản phẩm Tôn Nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại tôn truyền thống. Trong đó có thể kể đến: tôn nhôm, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt PE, tôn dầu,… Ngoài ra còn có tôn dầu, tôn sinh thái, tôn nhựa composite, tôn nhựa bitum hay tôn fibro xi măng,… Sử dụng Tôn Nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Tôn Nhựa là giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra, sản phẩm cũng khắc phục hiện tượng lốc mái hay tốc mái tôn. Bên cạnh đó cũng hạn chế tình trạng chất lượng tấm lợp bị giảm xuống bởi yếu tố thời tiết hay hóa chất, muối,… sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.

Cấu Tạo Tôn Nhựa Xanh Rêu

Lớp Thứ 1

Ở trên cùng của Tôn Xanh Rêu là lớp phủ ASA với nhiều màu sắc khác nhau. Lớp màu này có độ bóng cao cùng độ dày 1,2mm. Chất ASA có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời cùng khả năng chống lão hóa khi phải chịu tác động từ thời tiết.

Lớp Thứ 2

Lớp thứ 2 của Tấm Lợp Nhựa PVC Xanh Rêu giúp tăng khả năng cường lực và chịu lực vượt trội nhờ sự kế hợp của nhự PVC và chất phụ gia liên kết nhằm tăng sức dẻo dai.

Lớp Thứ 3

Đây là lớp có sự pha trộn của nhựa PVC màu xám đen cùng chất phụ gia có sự pha trộn để tăng khả năng cách điện, cách âm cùng chống cháy hiệu quả.

Lớp Thứ 4

Dưới cùng là lớp nhựa PVC trắng mịn chất lượng cao, nhờ vậy mà lớp bề mặt phía dưới được phẳng và đẹp. Cùng với đó, các chất phụ gia liên kết nhằm tăng khả năng chống ăn mòn, hư hại bởi muối biển và hóa chất.

Cấu Tạo Tôn Xanh Rêu Thành Công
Cấu Tạo Tôn Xanh Rêu Thành Công

Độ Dày Ứng Dụng

Để Tấm Lợp Nhựa PVC phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy chú ý lựa chọn sản phẩm với độ dày phù hợp với công trình. Tôn Thành Công đưa ra gợi ý độ dày thích hợp dành cho một số công trình phổ biến hiện nay:

Mục đích      Độ dàyĐề xuất
Làm Trần nội thất2,0mm – 2,3mmCó thể không cần lớp phủ ASA 
Làm Vách Ngăn nội thất2,0mm – 2,3mmCó thể không cần lớp phủ ASA 
Làm Mặt Dựng ngoại thất2,2mm – 2,5mmCó thể không cần lớp phủ ASA
Làm Mái diện tích < 500m22,5mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mm  Có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mm  Có lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau
Giao Hàng Tôn Xanh Rêu Thành Công
Giao Hàng Tôn Xanh Rêu Thành Công

Liên Hệ Mua Hàng

Phân Phối Toàn Quốc

An GiangBà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc LiêuBắc NinhBến TreBình ĐịnhBình DươngBình PhướcBình ThuậnCà MauCần Thơ, Cao Bằng, Đà NẵngĐắk LắkĐắk Nông, Điện Biên, Đồng NaiĐồng ThápGia Lai, Hà Giang, Hà NamHà NộiHà TĩnhHải DươngHải PhòngHậu Giang, Hòa Bình, Hưng YênKhánh HòaKiên GiangKon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh Thuận, Phú Thọ, Phú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng TrịSóc Trăng, Sơn La, Tây NinhThái Bình, Thái Nguyên, Thanh HóaThừa Thiên HuếTiền GiangTP Hồ Chí MinhTrà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh LongVĩnh Phúc, Yên Bái.