You are currently viewing Trần nhựa vuông loại 603mm x 603mm – Những mẫu trần nhựa đẹp
Trần nhựa vuông

Trần nhựa vuông loại 603mm x 603mm – Những mẫu trần nhựa đẹp

  • Post published:21/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Trần nhựa vuông là loại phổ biến trong các công trình xây dựng: công ty, văn phòng, shop, siêu thị, trung tâm thương mại. Vật liệu được tạo nên từ thành phần nhựa PVC và các chất phụ gia chống lão hóa. Có tác dụng chịu được nhiệt độ cao. Độ bền cao mềm dẻo chống lại được các va đập mạnh. Cùng Tôn Thành Công tìm hiểu chi tiết về vật liệu này nhé!

Trần nhựa vuông

Loại này thường có kích thước 603mm x 603mm, độ dày 8mm. Có ưu điểm chống thấm nước cao. Giá trần nhựa vuông này cũng khá rẻ trên thị trường.

Là một vật liệu xanh thông minh. Có thể thay thế các loại trần truyền thống: trần gỗ, trần nhôm, trần sợi khoáng…

Mẫu trần từ họa tiết trơn đến họa tiết hoa văn đều đa dạng. Với hơn 99 lớp film phong phú các họa tiết 3D. Giúp cho việc trang trí trần nhà trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Tran-nhua-vuong-01
Trần nhựa vuông chất lượng cao

Đọc thêm

>>>> Xu hướng sử dụng vật liệu trần nhựa phẳng năm 2021

>>>> Nhà cấp bốn hiện nay có nên đóng trần nhựa hay không?

>>>> Sử dụng trần nhựa cho nhà vệ sinh có nên không?

Công ty Thành Công

Ưu điểm và nhược điểm trần vuông

Nếu như bạn hơi eo hẹp về mặt kinh tế thì thiết kế trần nhựa sẽ là giải pháp tốt nhất bạn nên tham khảo. Tuy vật liệu không được sang trọng như những loại trần khác. Nhưng đây là loại trần có giá rẻ nhất và thời gian thi công cũng là nhanh nhất. Nếu thi công lắp ráp trần nhựa này có thể hoàn thành một công trình 100m2 chỉ trong 1-2 ngày.

Trần Nhựa  Nhà cấp bốn hiện nay có nên đóng trần nhựa hay không?

Một số nhược điểm của trần nhựa vuông. Nếu khách hàng muốn màu sắc theo ý mình thì sản phẩm này không cho phép điều đó. Đối với trần nhựa loại này bạn chỉ có thể lựa chọn màu sắc có sẵn. Vấn đề tiếp theo là vấn đề cách nhiệt của trần nhựa vuông tương đối kém. Thêm vào đó là sản phẩm hơi dễ bén lửa. Vì vậy nên cần lưu y trong khi sử dụng. Và phải bố trí hệ thống điện tốt an toàn tránh tình trạng chập điện. Sản phẩm này sau một thời gian sử dụng sẽ có những vết bụi bẩn bám vào. Đó là tác nhân sẽ làm trần mất đi vẻ đẹp.

Bài viết liên quan

Những mẫu trần nhựa đẹp thông dụng

Hiện nay có rất nhiều loại thiết kế trần  nhựa vuông đẹp. Thích hợp cho hầu hết các công trình. Tiêu biểu là một số mẫu dưới đây

Tran-nhua-vuong-02
Trần nhựa vuông giá rẻ

Trần nhựa thả đang được sử dụng khá phổ biến. Không đòi hỏi cao về giá trị thẩm mỹ và giá thành rẻ.

Trần Nhựa  Trần nhựa giả gỗ đẹp - Vật liệu la phông trần đang được yêu thích

Tấm trần nhựa giả gỗ hoặc vân đá. Với thiết kế trang nhã, màu sắc sang trọng phù hợp với tất cả các công trình.

Tấm nhựa ốp trần WP. Vật liệu này không chỉ thích hợp để ốp trần  trong nhà mà còn được dùng để ốp trần ngoài trời.

Tôn Thành Công cung cấp bán ra thị trường các sản phẩm trần nhựa vuông. Với chất lượng tốt nhất, đa dạng phù hợp cho mọi công trình. Thời gian bảo hành dài hạn và giá cả phù hợp phải chăng với điều kiện người tiêu dùng ở Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn mua những sản phẩm tốt đẹp nhất.